Thứ bảy, 19/2/2005 | 07:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/2/2005 | 07:00 GMT+7

Bí quyết giữ trọn trái tim chàng

Mỗi người sinh ra dưới chòm sao chiếu mệnh khác nhau, nên có tính cách và sở thích khác nhau. Nếu biết được điều chàng mong muốn, bạn sẽ có cách làm chàng hài lòng và chung thủy với bạn mãi mãi.

Mỗi người sinh ra dưới chòm sao chiếu mệnh khác nhau, nên có tính cách và sở thích khác nhau. Nếu biết được điều chàng mong muốn, bạn sẽ có cách làm chàng hài lòng và chung thủy với bạn mãi mãi.

- Dương cưu (21/3 - 19/4): Những người này tính rất chóng chán. Để giữ họ chung tình, bạn cần phải khuấy động trí não họ và kích thích các giác quan. Hãy thử chơi những trò động não cùng nhau như Ô chữ.

- Kim ngưu (20/4 - 20/5): Những kẻ nồng nhiệt này rất thích sự thủy chung. Nhưng điều họ muốn nhất là những màn ân ái nóng bỏng, cuồng nhiệt.

- Song sinh (21/5 - 21/6): Họ dễ hưng phấn nhưng cũng nhanh chóng nguội lạnh. Để giữ họ trọn tình với mình, bạn cần phải luôn làm cho họ ngạc nhiên, hứng thú. Hãy để họ phải tự hỏi còn điều gì chưa biết ở bạn.

- Cự giải (22/6 - 22/7): Họ chính là những người trung thực và thật tình nhất. Với họ, việc phản bội sẽ chỉ làm xáo trộn gia đình và con cái. Họ sẽ hết mình nhất khi thực hiện các kế hoạch như mua bán, sửa sang, trang trí nhà cửa.

- Sư Tử (23/7 - 22/8): Họ có quá nhiều kiêu hãnh và lòng tự tôn để có thể lừa dối, nhưng chỉ chừng nào người yêu họ vẫn cao giá trước mắt họ, tức là phải đẹp mắt.

- Xử nữ (23/8 - 22/9): Những người này quá bận rộn để trở thành một kẻ chăm chỉ, tử tế, đến nỗi họ chẳng buồn lừa dối. Điều duy nhất làm họ phản bội? Sự mất sạch sẽ ở bạn đời.

- Thiên bình (23/9 - 22/10): Cái đẹp thẩm mỹ luôn quan trọng với người này, vì vậy lừa dối có vẻ không được đàng hoàng cho lắm, chừng nào mà người yêu của họ không buông thả mình. Để giữ anh chàng cho riêng mình, hãy chăm sóc bản thân và luôn trông thật bảnh bao.

- Hổ cáp (23/10 - 21/11): Để giữ chàng chung tình thật dễ - tất cả những gì họ cần là thật nhiều cuộc giao hoan cuồng nhiệt và vui thú.

- Nhân mã (22/11 - 21/12): Những người này thuộc số trung thực nhất, họ hiếm khi phản bội. Hãy giữ cho bản chất này của họ luôn mạnh mẽ và bạn sẽ đẩy lùi được thú tính trong người chàng.

- Nam dương (22/12 - 19/1): Họ rất ít khi phản bội, bởi họ quá bận rộn kiếm tiền. Nhưng họ lại thích được nhận những lời khen về công việc. Hãy tạo ra một buổi chúc mừng hoành tráng: một bữa tối lãng mạn ngoài trời chẳng hạn.

- Bảo bình (20/1 - 18/2): Những người này rất chóng chán, nhưng lại không thích lừa dối bởi họ sợ bị quả báo. Hãy làm thú vị cuộc sống tình cảm của mình bằng cách thực hiện những hoạt động sexy cùng nhau.

- Song ngư (19/2 - 20/3): Họ sẽ không phản bội bởi luôn làm mọi thứ để tránh phải nhìn thấy cảnh khóc lóc. Hãy tận dụng lòng trắc ẩn ở chàng bằng cách chia sẻ những bí mật.

Minh Thi (theo Lifetimetv)

 
Thành phần thuốc diệt muỗi?
Xin hỏi thuốc diệt muỗi được làm từ những hóa chất gì, có độc hại không và có tác dụng trong bao lâu? (Hồng Minh)