Thứ sáu, 1/1/2010 | 03:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 1/1/2010 | 03:22 GMT+7

Ảnh lạ về động vật (2)

Bò 6 chân, sư tử cái ngăn cản bạn tình đi phối giống, bê hai mặt là những hình ảnh ấn tượng về động vật trong năm, theo bình chọn của trang Telegraph.
> Phần 1
Con bò 6 chân tại

Con bò 6 chân tại vườn thú Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ảnh: China Photo Press.

Những bé gái Trung Quốc

Những bé gái Trung Quốc cho cá chép bú bằng bình sữa. Ảnh: Big Picture.

Những người tham gia giao thông trên đường cao tốc

Những người tham gia giao thông trên một đường cao tốc tại Áo sửng sốt khi nhìn thấy hai con bê trong một chiếc VW Golf. Người tài xế nói rằng anh ta đã cải tạo chiếc xe để dành riêng cho việc chở súc vật từ trang trại ra đồng cỏ. Ảnh: Europics.

Những con chuột chũi không có lông.

Những con chuột chũi không có lông. Ảnh: PA.

6-1348872623_480x0.jpg

Dê con bú sữa bò tại Hyderabad, Ấn Độ. Ảnh: Demotix.

8-1348872623_480x0.jpg

Nhân viên vườn thú Belfast, Bắc Ireland bôi kem giữ ẩm cho một con voi để khắc phục tình trạng khô da của con vật. Ảnh: PA.

Con

Con khỉ đột cái có tên Barkia trong vườn thú thành phố Calgary, Canada cầm con dao mà một nhân viên nào đó bỏ quên trong chuồng của nó. Ảnh: AP.

Một

Một con sư tử cái chộp lưỡi con sư tử đực tại vùng châu thổ Okavango của Botswana. Nó đang cố gắng ngăn chặn "chàng" tiến sang khu vực lân cận - nơi có nhiều sư tử cái khác đang có nhu cầu giao phối trong mùa sinh sản. Ảnh: Lee Whittam.

Vận động viên tàn tật

Vận động viên tàn tật Djamel Mastouri biểu diễn với con sư tử Starsky trong một rạp xiếc tại Paris. Mastouri từng giành huy chương đồng nội dung chạy 800 m tại Thế vận hội dành cho người tàn tật năm ngoái. Giờ đây anh huấn luyện sư tử cho một rạp xiếc tại thủ đô của Pháp. Ảnh: Reuters.

Minh Long

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Tôi muốn hỏi vật liệu xây dựng nào nhẹ nhất, có thể nâng cấp nhà cấp 4 lên một tầng mà không phải gia cố lại móng? (Dang Van Phol)
Hệ thống in 3D mới có khả năng hoạt động với tốc độ nhanh hơn 25 - 100 lần so với các loại máy in 3D thông thường.
Chương trình “Một phút tiết kiệm, triệu niềm vui” còn tài trợ 900 triệu đồng cho 3 công trình nước sạch cộng đồng tại Quảng Nam, Tiền Giang và Đà