Thứ sáu, 1/1/2010 | 03:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 1/1/2010 | 03:22 GMT+7

Ảnh lạ về động vật (2)

Bò 6 chân, sư tử cái ngăn cản bạn tình đi phối giống, bê hai mặt là những hình ảnh ấn tượng về động vật trong năm, theo bình chọn của trang Telegraph.
> Phần 1
Con bò 6 chân tại

Con bò 6 chân tại vườn thú Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ảnh: China Photo Press.

Những bé gái Trung Quốc

Những bé gái Trung Quốc cho cá chép bú bằng bình sữa. Ảnh: Big Picture.

Những người tham gia giao thông trên đường cao tốc

Những người tham gia giao thông trên một đường cao tốc tại Áo sửng sốt khi nhìn thấy hai con bê trong một chiếc VW Golf. Người tài xế nói rằng anh ta đã cải tạo chiếc xe để dành riêng cho việc chở súc vật từ trang trại ra đồng cỏ. Ảnh: Europics.

Những con chuột chũi không có lông.

Những con chuột chũi không có lông. Ảnh: PA.

6-1348872623_480x0.jpg

Dê con bú sữa bò tại Hyderabad, Ấn Độ. Ảnh: Demotix.

8-1348872623_480x0.jpg

Nhân viên vườn thú Belfast, Bắc Ireland bôi kem giữ ẩm cho một con voi để khắc phục tình trạng khô da của con vật. Ảnh: PA.

Con

Con khỉ đột cái có tên Barkia trong vườn thú thành phố Calgary, Canada cầm con dao mà một nhân viên nào đó bỏ quên trong chuồng của nó. Ảnh: AP.

Một

Một con sư tử cái chộp lưỡi con sư tử đực tại vùng châu thổ Okavango của Botswana. Nó đang cố gắng ngăn chặn "chàng" tiến sang khu vực lân cận - nơi có nhiều sư tử cái khác đang có nhu cầu giao phối trong mùa sinh sản. Ảnh: Lee Whittam.

Vận động viên tàn tật

Vận động viên tàn tật Djamel Mastouri biểu diễn với con sư tử Starsky trong một rạp xiếc tại Paris. Mastouri từng giành huy chương đồng nội dung chạy 800 m tại Thế vận hội dành cho người tàn tật năm ngoái. Giờ đây anh huấn luyện sư tử cho một rạp xiếc tại thủ đô của Pháp. Ảnh: Reuters.

Minh Long

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Tiêu hủy thủy hải sản chết thế nào?
Báo đài vài ngày nay đưa tin về hiện tượng cá chết, ngao chết hàng loạt ở vùng biển Việt Nam. Xin hỏi nếu chúng bị nhiễm độc, thì tiêu
Lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số trong ADN
Các nhà khoa học Mỹ kết hợp với nhóm chuyên gia ở công ty Microsoft phát triển thành công phương pháp lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số vào chuỗi
Cách Mỹ dự báo, phát hiện và đo độc tố thủy triều đỏ
Do khả năng tàn sát sinh vật biển và đe dọa sức khỏe con người của thủy triều đỏ, các nhà khoa học Mỹ rất chú trọng việc theo dõi