Thứ hai, 14/11/2011 | 10:38 GMT+7
|
Thứ hai, 14/11/2011 | 10:38 GMT+7

Ảnh động vật tuần qua

Hà mã di chuyển bằng trực thăng, gấu túi ba tháng tuổi được đặt trong một cái tách tại Australia là những hình ảnh về động vật ấn tượng tuần qua.

p

Rupert, một chú gấu túi 3 tháng tuổi được đặt trong một cái tách tại Australia. Chú gấu này được cứu thoát từ chiếc túi của con mẹ khi mẹ nó bị một chiếc xe hơi đâm chết.

0

Chuột túi đầm lầy 8 tháng tuổi có cái tên là Tilley Devine đang được chăm sóc bởi các nhân viên Hiệp hội Bảo tồn Động vật hoang dã tại Melbourne, Australia, sau khi bị mẹ bỏ rơi kể từ khi lọt lòng.

0
"Này cậu, tớ vừa bắt được con cá to lớn này", người xem hình ảnh có cảm giác như chú rái cá đang khoe khoang với Roman Golubenko. Roman Golubenko chụp bức ảnh khi đang dạo chơi trong vùng vịnh Cook, bang Alaska, Mỹ.
p

Khoảnh khắc con dơi bắt mồi ở gần mặt nước.

-

Nụ hôn qua lớp kính chắn của cậu bé và chú đười ươi tại vườn thú Moscow, Nga.

k

Chú khỉ có bộ lông rực rỡ tại vườn thú Bắc Kinh, Trung Quốc.

-

Manukura là chú kiwi trắng hiếm hoi tại New Zealand.

0

Con tê giác đen đang được chiếc trực thăng quân đội mang đi từ một khu vực ở Nam Phi tới ngôi nhà mới cách 1.600km. Để tránh làm tổn thương chú tê giác này trong quá trình di rời, các nhân viên bảo tồn quyết định đánh thuốc mê cho chú “một giấc ngon lành”.

Trang Nguyên (theo Telegraph)

 
Thang chữa cháy có thể tiếp cận cao nhất đến tầng bao nhiêu?
Ngày càng nhiều vụ cháy lớn tại chung cư cao tầng, xin hỏi thang chữa cháy ở Việt Nam có thể tiếp cận tầng cao nhất bao nhiêu? (Gia Nghĩa)
3/4 dân số thế giới có thể hứng chịu nắng nóng chết người
Hàng tỷ người trên thế giới sẽ phải đối mặt với các đợt nắng nóng chết người vào cuối thế kỷ 21 nếu khí nhà kính tiếp tục tăng.