Thứ bảy, 4/8/2012 | 16:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 4/8/2012 | 16:25 GMT+7

Vinamilk trao quỹ học bổng một tỷ đồng

1.000 học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt, vượt khó học giỏi được nhận học bổng "Vinamilk - Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam" như sự ghi nhận cho quá trình phấn đấu và nỗ lực của các em trong năm học vừa qua.
> Chung cuộc sân chơi 'Vinamilk - Tìm kiếm tài năng Việt'
sa

Sáng 4/8, tại Nhà hát lớn TP HCM diễn ra buổi lễ trao học bổng "Vinamilk - Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam". Tổng trị giá 1 tỷ đồng của 1.000 suất học bổng này đã đóng góp vào con số 18 tỷ đồng mà Quỹ học bổng trao cho hơn 33.000 em học sinh tiểu học tại 63 tỉnh thành cả nước suốt 9 năm qua.

sa

"Vinamilk - Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam" được lập ra từ năm 2003 dành cho học sinh tiểu học cả nước có thành tích học tập xuất sắc, đạt được giải thưởng cấp huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia trong các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao và nghệ thuật, các học sinh nghèo, khuyết tật nhưng có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

sa

Trong buổi lễ, 20 em học sinh đại diện cho 1.000 bạn nhỏ trên toàn quốc đã được trao học bổng. Các suất học bổng còn lại sẽ được gửi về Sở GD&ĐT các tỉnh, thành để chuyển tới các em.

sa

Bên cạnh đó, 50 học sinh tiểu học tài năng của 10 tỉnh thành tham gia vòng chung kết sân chơi "Vinamilk - Tìm kiếm tài năng Việt" đã được trao những phần học bổng tài năng trị giá 5 triệu đồng cho mỗi giải nhất (9 giải), 3 triệu đồng mỗi giải nhì (16 giải) và 1 triệu đồng mỗi giải ba (25 giải). Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các tài năng nhí môn thi Toán, tiếng Anh, Hùng biện, Tạo hình và Múa.

sa

Nhân dịp này, Thứ trưởng GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng bằng khen "Vì sự nghiệp phát triển giáo dục Việt Nam" cho Công ty Vinamilk và cá nhân bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk nhờ những nỗ lực trong việc đem đến cho các thế hệ trẻ em Việt Nam nhiều cơ hội tốt hơn để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

a

Bầu không khí Lễ trao học bổng thêm vui tươi và sôi động nhờ sự góp mặt của các em nhỏ đoạt giải của chương trình Đồ Rê Mí do Vinamilk tài trợ, cùng hai nữ ca sĩ được các em nhỏ yêu thích là Văn Mai Hương và Thanh Ngọc.

SA
SA

Những tiết mục xuất sắc nhất của vòng chung kết "Vinamilk - Tìm kiếm tài năng Việt" cũng được cũng được công diễn trong buổi lễ.

SA

Chương trình đã đem lại những giây phút hồn nhiên rộn rã tiếng cười cho các em nhỏ, cũng như giúp các em thêm hăng hái, tự tin, chuyên cần để bước vào năm học mới 2012 - 2013.

Các tác phẩm chung kết "Vinamilk - Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam"

Hà Mai

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Những câu nói tiếng Anh thắp sáng năm mới
Bạn có thể học ​tiếng Anh và khởi đầu một năm mới tràn đầy nhiệt huyết, cảm hứng với những câu nói dưới đây.
Để làm giáo viên tiếng Anh cần bằng cấp gì
Mình từng tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP HCM chuyên ngành Kế toán bằng khá (sinh năm 1991). Ra trường đi làm kế toán 2 công ty trong 3
Ngày Tết xa nhà của du học sinh Việt
Khoảnh khắc ở quê nhà vui đón giao thừa thì tại Mỹ du học sinh Trần Mai Linh đang hối hả chuẩn bị cho bài kiểm tra; tại Nga nhóm