Thứ sáu, 1/6/2012 | 10:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 1/6/2012 | 10:08 GMT+7

VnExpress hướng dẫn giải đề thi tốt nghiệp

Sau khi kết thúc môn thi 30 phút, thí sinh có thể truy cập trang Tuyển sinh của VnExpress để theo dõi hướng dẫn giải đề do những giáo viên uy tín của Trung tâm Học mãi thực hiện.

Nhằm giúp thí sinh tra cứu và so sánh kết quả sau khi kết thúc môn thi, VnExpress phối hợp với Hocmai.vn giải đề, cung cấp đáp án cho thí sinh. Khoảng 30 phút sau khi kết thúc môn thi, thí sinh có thể xem lại kết quả bài thi trên trang Tuyển sinh của VnExpress.

g

Thí sinh xem số báo danh và sơ đồ phòng thi tại trường THPT Cầu Giấy. Ảnh: Hoàng Thùy.

Các khóa học trực tuyến tại Hocmai.vn có sự tham gia cộng tác của các thầy cô nổi tiếng đến từ Viện Toán học, ĐH Sư phạm Hà Nội, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam... Tổ chuyên môn giải đề có sự tham gia của các thầy cô đang giảng dạy các khóa Luyện thi đại học cùng đội ngũ biên tập viên chuyên môn tại Hocmai.vn.

Hocmai.vn là trung tâm đã và đang tổ chức các khóa luyện thi đại học, luyện giải đề thi đại học, cao đẳng. 87 thủ khoa, á khoa của các đại học lớn trên cả nước từng học tại trung tâm. Bên cạnh các khóa học trực tuyến, hàng năm Hocmai.vn cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi thử tốt nghiệp, thi thử đại học... để học sinh có cơ hội rèn luyện, thử sức trước khi diễn ra kỳ thi. 

Hocmai.vn ra mắt từ năm 2008, là website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam dành cho học sinh trung học phổ thông với gần 1,4 triệu thành viên và hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

VnExpress

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Cơ hội đạt visa du học các nước
Học sinh sẽ được hỗ trợ xin thư mời học, học bổng 10% - 100% học phí, visa du học, luyện phỏng vấn visa với cơ hội thành công cao.
Nên theo đuổi ngành nhạc điện tử hay thiết kế phim hoạt hình
Em có chút rụt rè, nhưng đôi khi lại rất tự tin, nhất là khi tham gia các hoạt động nghệ thuật hay giao tiếp tiếng Anh, với tính cách