Thứ sáu, 1/6/2012 | 10:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 1/6/2012 | 10:08 GMT+7

VnExpress hướng dẫn giải đề thi tốt nghiệp

Sau khi kết thúc môn thi 30 phút, thí sinh có thể truy cập trang Tuyển sinh của VnExpress để theo dõi hướng dẫn giải đề do những giáo viên uy tín của Trung tâm Học mãi thực hiện.

Nhằm giúp thí sinh tra cứu và so sánh kết quả sau khi kết thúc môn thi, VnExpress phối hợp với Hocmai.vn giải đề, cung cấp đáp án cho thí sinh. Khoảng 30 phút sau khi kết thúc môn thi, thí sinh có thể xem lại kết quả bài thi trên trang Tuyển sinh của VnExpress.

g

Thí sinh xem số báo danh và sơ đồ phòng thi tại trường THPT Cầu Giấy. Ảnh: Hoàng Thùy.

Các khóa học trực tuyến tại Hocmai.vn có sự tham gia cộng tác của các thầy cô nổi tiếng đến từ Viện Toán học, ĐH Sư phạm Hà Nội, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam... Tổ chuyên môn giải đề có sự tham gia của các thầy cô đang giảng dạy các khóa Luyện thi đại học cùng đội ngũ biên tập viên chuyên môn tại Hocmai.vn.

Hocmai.vn là trung tâm đã và đang tổ chức các khóa luyện thi đại học, luyện giải đề thi đại học, cao đẳng. 87 thủ khoa, á khoa của các đại học lớn trên cả nước từng học tại trung tâm. Bên cạnh các khóa học trực tuyến, hàng năm Hocmai.vn cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi thử tốt nghiệp, thi thử đại học... để học sinh có cơ hội rèn luyện, thử sức trước khi diễn ra kỳ thi. 

Hocmai.vn ra mắt từ năm 2008, là website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam dành cho học sinh trung học phổ thông với gần 1,4 triệu thành viên và hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

VnExpress

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Thư viện Tạ Quang Bửu, khu giảng đường, cây cổ thụ đổ lá vàng... được bao thế hệ sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội yêu mến lần lượt
Tập đoàn giáo dục danh tiếng thế giới này có các trường đối tác tại Australia là Đại học Adelaide và Murdoch. Kaplan chuyên đào tạo tiếng Anh, dự bị
Em năm nay 20 ở TP HCM, muốn học nghề công nghệ ôtô, nhưng đang phân vân không biết học trường nào, tính đăng ký học Cao Thắng (quận 1)