Thứ năm, 6/7/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ năm, 6/7/2017 | 11:00 GMT+7

Ngày hội tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế IBD@NEU

Sự kiện diễn ra lúc 8h ngày 5/8 tại tầng 4, giảng đường D2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

Để được dự tuyển vào chương trình IBD@NEU, thí sinh cần có điểm trung bình lớp 12 từ 6,5 trở lên. Thí sinh cần nộp hồ sơ, viết bài luận, thi kiến thức tổng hợp, kiểm tra tiếng Anh và tham dự phỏng vấn bằng tiếng Việt.

Điểm thi kiến thức tổng hợp có thể được thay thế bằng một trong hai lựa chọn sau: tổ hợp 3 môn có điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vào tháng 6 (trong đó ít nhất có một môn là toán hoặc ngữ văn) đạt từ mức trên 2 điểm so với điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định hoặc điểm thi SAT quốc tế năm 2017 từ 800 trở lên.

Hạn chót nộp hồ sơ kỳ tuyển sinh mùa thu năm nay là ngày 26/8.

ngay-hoi-tuyen-sinh-chuong-trinh-cu-nhan-quoc-te-ibdneu

Sinh viên IBD nhận giải ba cuộc thi Accor Take off! 2017 tại Paris.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đưa các chương trình đào tạo đại học của Anh về Việt Nam, thông qua chương trình cử nhân quốc tế IBD@NEU. Từ năm 2005, đây là chương trình đại học lấy bằng của Anh được phép thực hiện tại Việt Nam. Đến nay, chương trình đã tuyển sinh đến khóa thứ 13, trong đó 9 khóa đã tốt nghiệp. Các sinh viên tốt nghiệp đều thành công trong tuyển dụng hoặc học tiếp lên cao học.

IBD@NEU hiện tuyển sinh 3 ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh lấy bằng của ĐHTH Sunderland (University of Sunderland - UoS), Ngân hàng - Tài chính và Quản trị Kinh doanh Quốc tế lấy bằng của ĐHTH West of England (University of the West of. England - UWE). Các chương trình này cho phép sinh viên học hoàn toàn tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp năm cuối thuận lợi, để hoàn thành chương trình lấy bằng của nhiều trường đại học nước ngoài.

IBD@NEU được thực hiện theo đúng chương trình học của các trường đại học đối tác nằm trong danh sách hơn 100 trường đạt chuẩn của Anh. Đây là những trường có thứ hạng cao trong số các trường đại học Anh có chương trình liên kết tại Việt Nam. Ngay từ năm đầu tiên, các môn học bổ trợ như kỹ năng học tập, kỹ năng tin học ứng dụng, kinh tế học cơ bản... sẽ giúp sinh viên Việt Nam bắt kịp những chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Khi vào học các môn chuyên ngành, ngoài giờ giảng chính, sinh viên còn có giờ trợ giảng nhằm giải đáp, thảo luận và hiểu thêm về môn học. Các buổi giao lưu, nói chuyện với chuyên gia trong từng lĩnh vực chuyên môn và đặc biệt là chuyến tham quan, khảo sát doanh nghiệp hoặc môi trường kinh doanh... giúp sinh viên kết nối lý thuyết với ứng dụng thực tế.

Cuối tháng 6 vừa qua tại Paris, nhóm sinh viên IBD đã vượt qua gần 200 đội đến từ 64 quốc gia khác nhau, chinh phục ban giám khảo cùng lãnh đạo Tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor, trở thành một trong ba đội đứng đầu cuộc thi quốc tế Accor Takeoff! 2017. Những cơ hội này sẽ tạo đà cho sinh viên thúc đẩy tinh thần sáng tạo, vượt qua giới hạn về khoảng cách và sự phát triển, để trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập.

ngay-hoi-tuyen-sinh-chuong-trinh-cu-nhan-quoc-te-ibdneu-1

Sinh viên IBD tự tin trong môi trường học tập quốc tế.

Bên cạnh các hoạt động học tập, chương trình còn chú trọng phát triển và đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động diễn ra xuyên suốt trong cả năm học, phần lớn do sinh viên khởi xướng và tổ chức, góp phần tăng cường những kỹ năng sống, làm việc quan trọng cho các em như: quản lý thời gian, lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tổ chức, tuyển dụng... Các hoạt động trợ giảng, tình nguyện, công việc tư vấn bán thời gian tại Viện Đào tạo Quốc tế giúp các em tăng cường khả năng giao tiếp, biết cảm thông và sẻ chia.

IBD không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức và những kỹ năng quản lý hiện đại, mà còn chú trọng đến việc tạo cho sinh viên phương pháp tư duy tiên tiến, phù hợp với tư duy của các nhà quản lý quốc tế. Chương trình tạo môi trường để sinh viên trở nên chủ động, thích ứng cao với sự thay đổi, luôn sẵn sàng sáng tạo và đổi mới trên nền tảng giá trị, văn hóa vững chắc, hướng tới sự phát triển bền vững.

Liên hệ: Viện Đào tạo Quốc tế, tầng 3 - nhà 6, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. ĐT: (84-4) 3869 6967. DĐ: 0912 099 706.
Email: info.ibd@isneu.org. Website: http://isneu.edu.vn.

(Nguồn: IBD@NEU)

 
Nam sinh đỗ 4 trường chuyên ở Hà Nội
Coi chơi game là cách học, Đức đỗ chuyên Tin và tiếng Anh của 4 trường hàng đầu Hà Nội, trong đó một trường cấp học bổng.
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017
Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 50 tại triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017 và giành học bổng 100% học phí.
GD