Thứ hai, 7/11/2016 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 7/11/2016 | 08:00 GMT+7

Học tiếng Anh qua hoạt động ngoại khóa cùng giáo viên nước ngoài

Khóa học sẽ giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết qua những hoạt động ngoại khóa.

Chương trình tuyển sinh với số lượng 200 học viên từ 5-15 tuổi, nhận hồ sơ đăng ký học tới ngày 30/11.

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp các em phát âm chuẩn và theo đúng ngữ điệu, phát triển kỹ năng nghe và nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Ngoài ra, việc thường xuyên được sử dụng tiếng Anh với người nước ngoài khiến trẻ tự tin, dạn dĩ hơn trong giao tiếp và bổ sung thêm kiến thức về văn hoá các nước khác.

polyad

Trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng giáo viên bản ngữ để nâng cao khả năng tiếng Anh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung kiến thức xã hội kết hợp rèn luyện kỹ năng của các em, COMPASS English mở khóa học tiếng Anh dành cho các lớp Kids và Teens. Chương trình lồng ghép các buổi ngoại khóa ngoài trời định kỳ với những chủ đề lịch sử, tự nhiên, xã hội đến các đề tài đa dạng, phong phú về nghệ thuật, thể thao...

polyad

Học viên tham quan các địa danh lịch sử, địa điểm vui chơi giúp buổi học trở nên thú vị và thực tế hơn.

Khóa học được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ đến từ những quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Australia và Canada với nhiều năm kinh nghiệm nhằm mang lại sự hào hứng và thích thú trong việc học của các em. Bài học truyền tải sinh động, thực tế tại các địa điểm, ví dụ như ở Thảo Cầm Viên, học viên sẽ học những từ vựng chủ đề về động vật, thực vật khi tận mắt thấy các loài động thực vật đa dạng ở đây. Các em có thể hiểu thêm về lịch sử Sài Gòn khi cùng giáo viên tìm hiểu thành phố từ nhà thờ Đức Bà, đường Đồng Khởi, trung tâm thương mại Vincom hay khách sạn Continental…

Đặc biệt, học viên sẽ trở thành những phóng viên nhí khi tham gia phỏng vấn du khách nước ngoài. 

polyad

Ngoài tiếng Anh, các em còn rèn luyện những kỹ năng cần thiết. Phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh của COMPASS English, số 7 Trần Quốc Thảo, phường 6, quận3 (TP HCM) hoặc gọi: 839 302 374 - 839 302 375. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Qua những bài học này, các em sẽ có những góc nhìn mới về thành phố và cơ hội phát huy tư duy phản biện qua việc trao đổi với bạn bè và giáo viên bản ngữ.

Ngọc Anh

 
Nam sinh đỗ 4 trường chuyên ở Hà Nội
Coi chơi game là cách học, Đức đỗ chuyên Tin và tiếng Anh của 4 trường hàng đầu Hà Nội, trong đó một trường cấp học bổng.
GD