Thứ bảy, 15/7/2017 | 15:03 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/7/2017 | 15:03 GMT+7

Đại học Việt Đức xét tuyển 40% chỉ tiêu đợt 2 năm 2017

Trường cũng trao nhiều học bổng trị giá 30-50% học phí cho các thí sinh trúng tuyển vào các ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật.

Căn cứ vào ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào được Bộ Giáo dục và đào tạo công bố ngày 12/7, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Việt Đức - VGU vừa đưa ra thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT quốc gia 2017.

Trường sẽ xét tuyển đợt 2 với số lượng 40% chỉ tiêu tuyển sinh của mỗi ngành học. Do đó, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển vào các ngành thuộc tất cả các lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật như: Kỹ thuật cơ khí, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Kinh tế tài chính và Quản trị kinh doanh.

Sinh viên trường Đại học Việt Đức - VGU.

Sinh viên trường Đại học Việt Đức - VGU.

Điều kiện xét tuyển

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến vào VGU được xét gọi trúng tuyển khi đáp ứng được các điều kiện như có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 từ 21 điểm trở lên (theo thang điểm 10), đã bao gồm cả điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo của 3 môn tổ hợp gồm:

- Toán học, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh (Tổ hợp xét tuyển A00/A01) cho các ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin.

- Toán học, Ngữ văn và tiếng Anh, Pháp, Đức (tổ hợp xét tuyển D01/D03/D05) hoặc Toán học, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh (tổ chợp xét tuyển A00/A01) cho các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính và kế toán.

Thí sinh đạt ít nhất 61 điểm cho bài thi tiếng Anh “onset” (tương đương trình độ A2 theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ châu Âu). Trường miễn kiểm tra tiếng Anh đối với thí sinh đã có các chứng chỉ quốc tế (còn hiệu lực) tương đương IELTS 5.0,  TOEFL iBT 64, PBT TOEFL 510 hoặc cao hơn.

Kết thúc năm đại cương, sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên (Thông tin kỳ kiểm tra tiếng Anh onset xem tại đây).

Các thí sinh có điểm thi THPT quốc gia năm 2017 từ 20 đến 21 điểm bao gồm cả điểm ưu tiên theo quy định, sẽ được Hội đồng xét tuyển đánh giá hồ sơ và đưa ra quyết theo từng trường hợp cụ thể.

Thiết bị học tập hiện đại tại  trường Đại học Việt Đức - VGU.

Thiết bị học tập hiện đại tại trường Đại học Việt Đức - VGU.

Điều kiện học bổng

Thí sinh đều có cơ hội nhận các suất học bổng hấp dẫn với giá trị từ 30%, 50% đến 100% học phí cho năm học đầu tiên, dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT của 3 môn thuộc tổ hợp A, A1 và D. Học bổng 100% đối với các bạn đạt từ 26,5 điểm trở lên; học bổng 50% đối với các bạn đạt từ 24,5 đến dưới 26,5; học bổng 30% đối với các bạn đạt từ 23 đến dưới 24,5.

Học bổng cho sinh viên trúng tuyển đợt tháng 5 của trường được điều chỉnh căn cứ theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, nếu mức học bổng hiện tại thấp hơn so với mức học bổng áp dụng cho đợt 2 xét tuyển, dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, trong năm nay, trường sẽ tổ chức tuyển sinh các chương trình thạc sĩ bao gồm:

- Tính toán kỹ thuật và mô phỏng trên máy tính (CompEng).
- Phát triển đô thị bền vững (SUD).
- Hệ thống thông tin doanh Nghiệp (BIS).
- Cơ điện tử và công nghệ cảm biến (MSST).
- Kỹ thuật và quản lý sản xuất toàn cầu (GPEM).
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh (SEPT MBA).

Trường Đại học Việt Đức - VGU.

Trường Đại học Việt Đức - VGU.

Cơ hội trải nghiệm môi trường đại học quốc tế, đa ngôn ngữ

VGU là trường đại học được công nhận đạt chuẩn quốc tế dựa trên mô hình giáo dục của Đức, và đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trường còn kết hợp với việc học ngôn ngữ tiếng Đức trong suốt 4 năm đại học, đem lại cho sinh viên môi trường học tập chất lượng cao và đa dạng, với những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, để giúp sinh viên trở thành một cá nhân toàn diện về cả nghề nghiệp và cuộc sống, các hoạt động xã hội luôn diễn ra song hành với quá trình học tập tại VGU. Sinh viên VGU thường tích cực sinh hoạt trong các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa, nhiều công tác vì cộng đồng, giao lưu và trao đổi văn hóa với sinh viên quốc tế.

Thông tin liên hệ và tư vấn:

Lịch thi tiếng Anh: 8h-15h ngày 17/7 - tòa nhà TEG - 307 Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận, TP HCM. Hotline: 19002837 hoặc 0988 54 52 54 hoặc tại đây. Đăng ký kiểm tra tiếng Anh tại đây.

(Nguồn: Đại học Việt Đức - VGU)

 
 Tags

sdgdsfg

sdzgd

dzg

Nam sinh đỗ 4 trường chuyên ở Hà Nội
Coi chơi game là cách học, Đức đỗ chuyên Tin và tiếng Anh của 4 trường hàng đầu Hà Nội, trong đó một trường cấp học bổng.
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017
Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 50 tại triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017 và giành học bổng 100% học phí.
GD