Thứ năm, 22/9/2016 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 22/9/2016 | 08:00 GMT+7

Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước

Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.

Ngoài ra, trường còn dành nhiều suất học bổng trị giá lên tới 50% học phí cho những sinh viên chuyển tiếp từ trường khác và luôn nỗ lực bình ổn chi phí học tập. Đăng ký tại đây

Cơ chế chuyển tiếp dành cho tất cả sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.

Chuyển tiếp từ đại học quốc tế trong và ngoài nước

Ở một số trường quốc tế trong và ngoài nước, sinh viên khi thi trượt bất cứ môn học nào đều phải học lại môn đó thay vì được thi lại. Điều này khiến thời gian tốt nghiệp bị kéo dài, tâm lý không thoải mái, và phải đóng thêm chi phí.

Nhằm giảm những áp lực này, Đại học British University Vietnam (BUV), tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký thi lại tối đa 2 lần.

Về cơ chế chuyển tiếp, tất cả các du học sinh tại các nước trên thế giới và sinh viên đang theo học các khóa học cử nhân tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ chuyển tiếp học tại Bristish UniversityVietnam.

Nếu chuyển tiếp cùng chuyên ngành học, khi sinh viên đã hoàn thành đầy đủ các tín chỉ cùng chuyên ngành, tương đương với các chương trình năm nhất tại BUV, sinh viên chắc chắn có cơ hội chuyển thẳng vào kỳ đầu tiên của năm thứ hai. Còn bạn đã hoàn thành ít hơn hoặc nhiều hơn tổng số tín chỉ của năm nhất cùng chuyên ngành, việc xét tuyển sẽ dựa vào từng hồ sơ cá nhân.

Nếu chuyển tiếp khác ngành học, việc xét tuyển sẽ xét theo tùy trường hợp và theo quy định tuyển sinh của BUV. 

dai-hocbritish-university-vietnam-nhan-chuyen-tiep-sinh-vien-quoc-texin-bai-edit

Sinh viên các trường trong và ngoài nước đều có thể học chuyển tiếp tại BUV.

Chuyển tiếp từ chương trình liên kết quốc tế

Hiện nay có rất nhiều chương trình liên kết giữa đại học nước ngoài và đại học Việt Nam và cấp bằng liên kết.

Tại BUV, 100% giảng viên quốc tế có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở nhiều nước khác nhau. Sinh viên BUV tốt nghiệp được cấp bằng bởi các trường đại học nổi tiếng tại Anh quốc như: University of London và Staffordshire University, bằng này hoàn toàn giống với bằng cấp cho sinh viên học tại Anh và được công nhận trên toàn cầu.

Tất cả các sinh viên đang theo học các khóa học cử nhân liên kết quốc tế tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin tiếp tục việc học tại Bristish University Vietnam. Việc xét tuyển sẽ tùy theo từng trường hợp, từng chuyên ngành học và theo quy định tuyển sinh của BUV cho các khóa học hiện có. 

Chuyển tiếp từ các trường đại học trong nước

Sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên tại trường đại học công lập hoặc dân lập trong nước sẽ có cơ hội vào thẳng học kỳ đầu tiên khóa cử nhân do BUV và các khóa học do trường Đại học Staffordshire cấp bằng. Việc xét tuyển sẽ dựa vào từng hồ sơ cụ thể. 

Ngọc Anh

Bên cạnh cơ sở Bà Triệu hiện tại, cơ sở Ecopark của BUV sẽ khai trương vào cuối năm 2017 với khuôn viên rộng lớn 6,5 ha và vốn đầu tư 70 triệu USD. Ngoài khu giảng đường, văn phòng, tự học và làm việc nhóm hiện đại, trường còn có riêng tổ hợp nhà hàng khách sạn 5 sao cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch; hệ thống thư viện điện tử và bài giảng lớn cùng các tiện ích thể thao phong phú.
 
Phân biệt các từ walk - wall, warm - work, word - world
Nếu chỉ dựa vào cách viết, rất khó để phát âm một từ tiếng Anh chính xác. Các từ walk - wall, warm - work, word - world rất dễ
Cơ hội học bổng 50% học phí ĐH Birmingham City
Cô Minzie Siengcharoen - đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng. 
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD