Thứ bảy, 15/10/2016 | 03:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/10/2016 | 03:00 GMT+7

Du học ngành Tâm lý nên chọn trường nào?

Em muốn học đại học ở Việt Nam 2 năm để tích lũy các chứng chỉ, hoạt động xã hội, thành tích, kỹ năng..., sau đó xin học bổng du học Singapore. 

Ước mơ lớn nhất của em trong suốt 3 năm phổ thông là được du học ngành Tâm lý học. Vậy em nên chọn trường nào để hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu của mình, về các mặt tiếng Anh; hoạt động xã hội; cơ hội tiếp xúc và săn học bổng...?

Em cũng chưa biết nên học đại học nào để khả năng được du học ngành này là cao nhất? Nên chọn Đại học Ngoại ngữ ngành Ngôn ngữ Anh; Đại học Hà Nội ngành Ngôn ngữ Anh hay Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngành Tâm lý học, hay một trường nào khác?

Khả năng của em thi đại học có lẽ sẽ được Toán 9, Văn 8, Anh 8. Em vẫn còn thời gian ôn luyện nên có nhiều lựa chọn. Mong các "tiền bối" đã và đang học các đại học trên, những ai đang/từng du học, săn học bổng, biết về vấn đề du học... cho em một vài lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Phương

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

 
 
Chỉ tiêu các trường Quân đội năm 2017
Ban Tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng) hôm nay công bố chỉ tiêu các trường khối quân đội năm 2017 trong đó Học viện Kỹ thuật Quân sự cao
Chuyển tiếp vào các trường đại học của Anh với bằng BTEC HND
Với bằng Cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND, bạn có thể chuyển tiếp vào học năm 2 hoặc 3 tại các trường đại học và nhận bằng cử nhân chỉ
GD