Thứ bảy, 15/10/2016 | 03:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 15/10/2016 | 03:00 GMT+7

Du học ngành Tâm lý nên chọn trường nào?

Em muốn học đại học ở Việt Nam 2 năm để tích lũy các chứng chỉ, hoạt động xã hội, thành tích, kỹ năng..., sau đó xin học bổng du học Singapore. 

Ước mơ lớn nhất của em trong suốt 3 năm phổ thông là được du học ngành Tâm lý học. Vậy em nên chọn trường nào để hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu của mình, về các mặt tiếng Anh; hoạt động xã hội; cơ hội tiếp xúc và săn học bổng...?

Em cũng chưa biết nên học đại học nào để khả năng được du học ngành này là cao nhất? Nên chọn Đại học Ngoại ngữ ngành Ngôn ngữ Anh; Đại học Hà Nội ngành Ngôn ngữ Anh hay Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngành Tâm lý học, hay một trường nào khác?

Khả năng của em thi đại học có lẽ sẽ được Toán 9, Văn 8, Anh 8. Em vẫn còn thời gian ôn luyện nên có nhiều lựa chọn. Mong các "tiền bối" đã và đang học các đại học trên, những ai đang/từng du học, săn học bổng, biết về vấn đề du học... cho em một vài lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Phương

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

 
 
Một số đại học tại TP HCM sẽ tổ chức thi riêng
Bên cạnh việc xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, một số trường đại học tại TP HCM dự
Triển lãm du học các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ
Học phí thấp, đào tạo đa ngành, thủ tục nhập học đơn giản và dễ dàng chuyển tiếp lên đại học là những ưu điểm hút du học sinh của
GD