Thứ bảy, 7/6/2014 | 08:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 7/6/2014 | 08:00 GMT+7

Chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp

Chương trình EMBA không chỉ đòi hỏi học viên phải tốt nghiệp đại học, có trình độ tiếng Anh khá - giỏi mà quan trọng còn phải có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý. 

Việc chọn đúng chương trình thạc sĩ quốc tế không chỉ giúp cho nhà quản trị nâng cao kiến thức quản lý mà còn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) và thạc sĩ điều hành cao cấp (EMBA) đều là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh nhưng khác nhau về yêu cầu tuyển sinh đầu vào, cách thức tổ chức lớp học. Chương trình EMBA không chỉ đòi hỏi học viên phải tốt nghiệp đại học, có trình độ tiếng Anh khá - giỏi mà quan trọng còn phải có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý. Trong khi chương trình MBA, ngay cả nhiều chương MBA quốc tế tại Việt Nam không yêu cầu điều kiện này.

Nhằm mục tiêu nâng tầm tri thức cho nhà quản trị Việt Nam, Viện Đào tạo quốc tế (ISB) thuộc trường Đại học Kinh tế TP HCM hợp tác với trường Quản lý thuộc Đại học UQAM Canada tổ chức chương trình EMBA UQAM tại Việt Nam. Theo khảo sát của L’Expansion, tạp chí kinh tế hàng đầu của Pháp và châu Âu, EMBA UQAM là một trong 10 chương trình tiên tiến nhất thế giới. Tại Canada, đây cũng là một trong những chương trình có quy mô lớn và đa dạng nhất. Tại Việt Nam, chương trình là một trong những điểm sáng của mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Canada. EMBA UQAM đã nhiều lần đón các đoàn đại biểu của Chính phủ Canada đến thăm và làm việc. Sau khi tốt nghiệp từ chương trình này, các học viên sẽ nhận được bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh do Đại học UQAM, Canada cấp có giá trị toàn cầu.

1.jpg

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Canada - ngài Morris Rosenberg cùng lãnh đạo Đại học Kinh tế TP HCM trong buổi gặp mặt với các học viên chương trình EMBA của UQAM tại ISB.

Không nằm ngoài tiêu chí của các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế TP HCM, EMBA UQAM mang chất lượng giảng dạy quốc tế đến với các nhà quản trị Việt Nam, giúp nâng cao tư duy chiến lược và cập nhật những quy trình quản trị tiên tiến. Tham gia giảng dạy tại chương trình là các giáo sư đầu ngành và cũng là chuyên gia kinh tế, lãnh đạo kinh doanh đến từ UQAM Canada và các đại học của Mỹ, Australia. Họ gồm có Giáo sư - tiến sĩ Danielle Laberge - Giám đốc tổ chức các giám đốc doanh nghiệp Canada, nguyên Hiệu trưởng UQAM; giáo sư - tiến sĩ Monique Aubry - ủy viên ban tư vấn và ban chỉ đạo nghiên cứu PMI, là tổ chức chứng nhận về quản trị dự án trên toàn thế giới; giáo sư - tiến sĩ Benoit Bazoge, cố vấn Ngân hàng quốc gia Canada...

Tham gia chương trình là những nhà quản trị với nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo tiếng Anh. Trong quá trình học, học viên buộc phải biết áp dụng những kiến thức đã học để giải quyết các tình huống thực tế. Tính tự học, tự nghiên cứu được đề cao, học viên không chỉ học thầy mà còn được học bạn qua việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế với các nhà quản trị điều hành cao cấp trong những lĩnh vực khác nhau.

EMBA UQAM đã thu hút được nhiều nhà quản trị cấp cao đến từ các công ty, tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam như: Vinamilk, Ngân hàng Đông Á, Microsoft Việt Nam, Bệnh viện Từ Dũ, Metro Cash & Carry, Viettel...  Ông Phan Như Minh, Tổng Giám đốc Văn Phòng thu mua châu Á của tập đoàn FUCHS GmbH (Đức) chia sẻ: "Tôi thật sự trân trọng thời gian tham gia khóa học này. Nó không chỉ giúp tôi được làm việc, tiếp thu kiến thức từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu mà còn được mở rộng quan hệ, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp từ những tập đoàn lớn. Tôi biết rằng mình đã được trang bị tốt và tự tin để vươn xa hơn". 

Chương trình này đang tuyển sinh đến hết tháng 7 năm nay.

Chương trình EMBA UQAM - Viện đào tạo quốc tế:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 5 446 5555. Hotline: 0902 751 177.
Email:
info@uqam.edu.vn

Website: www.uqam.edu.vn

(Nguồn: Viện Đào tạo quốc tế)

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

 
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.
GD