Thứ ba, 18/10/2016 | 03:00 GMT+7
|
Thứ ba, 18/10/2016 | 03:00 GMT+7

Bằng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội có được chấp nhận tại Anh?

Em học ngành bác sĩ Răng hàm mặt của Đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp năm 2015 với điểm GPA là 7,87.

Em sắp sang định cư ở Anh và muốn được hành nghề bên đó. Em đọc qua tiêu chuẩn để có thể hành nghề nha của xứ sở sương mù, thấy phải thi The overseas registration exam (ORE), bao gồm thi viết và thi lâm sàng. Em thấy khả năng tiếng Anh của mình chưa thật sự tốt để thi hai kỳ thi này.

Bây giờ em muốn học lại ngành bác sĩ Răng hàm mặt tại Anh để củng cố kiến thức và làm quen với phong cách làm việc ở đây. Liệu với bằng tốt nghiệp ở Việt Nam, em có được chuyển tiếp mà không phải học lại từ đầu không ạ? Em mong anh, chị tư vấn giúp lộ trình học.

Em cũng đã tham khảo cả khóa học BSc dental hygiene and dental therapy, nhưng trong yêu cầu nhập học cũng đòi hỏi điểm A level... Mong mọi người tư vấn thêm vì em thích ngành này và cũng không muốn bỏ phí 6 năm học Răng hàm mặt ở Việt Nam. Em cảm ơn và mong nhận được phản hồi sớm từ anh, chị ạ.

Thúy Tình

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

 
 
Master Media Academy tuyển sinh 5 chuyên ngành
Năm học 2017-2019, học viện tuyển 320 học viên cho các chuyên ngành gồm làm phim kỹ thuật số, vẽ minh họa truyện tranh, trình bày sách, đồ họa sự
Kiến trúc độc đáo của ngôi trường lâu đời nhất thế giới
Tồn tại gần 930 năm, Đại học Bologna (Italy) lâu đời hơn Đại học Oxford nổi tiếng của Anh và được biết đến là trường cổ nhất còn tồn tại
GD