Thứ ba, 8/11/2016 | 21:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 8/11/2016 | 21:14 GMT+7

Trường làm thất lạc 41 bằng tốt nghiệp THCS của học sinh

41 bằng tốt nghiệp THCS của học sinh bị thất lạc khi trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) sửa chữa, chuyển phòng làm việc.

Ngày 8/11, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đã nhận được tờ trình xin cấp lại bằng tốt nghiệp THCS cho 41 học sinh trường THPT Hai Bà Trưng.

Người làm đơn là Lê Thị Thiện, nhân viên văn phòng học vụ; đơn có chữ ký của Hiệu trưởng và đóng dấu nhà trường.

Theo đơn này, nguyên nhân xin cấp lại bằng tốt nghiệp THCS cho 41 em khóa 2014-2017 là "đúng vào thời điểm trường chuyển phòng làm việc, để sửa chữa" thì đã làm thất lạc một số bằng tốt nghiệp tại phòng học vụ của nhà trường.

Đại diện Phòng Giáo dục TP Huế cho hay, Phòng mới nhận được 37 lá đơn của học sinh xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp THCS, còn 4 học sinh chưa có đơn nên chưa xem xét giải quyết tờ trình nêu trên.

Trước đó, trường THCS Phan Sào Nam (TP Huế) làm thất lạc 27 bằng tốt nghiệp THCS của học sinh. Bước đầu, Phòng Giáo dục TP Huế đề ra phương án xử lý cấp bản sao bằng tốt nghiệp cho các em nếu có nhu cầu.

Võ Thạnh

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Ngoại ngữ giúp dân IT kiếm lương 'khủng'
Ứng viên phát triển ứng dụng Mobile có mức thu nhập khoảng 1.500 USD, còn Kỹ sư cầu nối (BrSE) với tiếng Nhật N2 có thể nhận từ 2.800-3.000 USD
GD