Thứ ba, 16/5/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 16/5/2017 | 08:00 GMT+7

Trại hè công nghệ tương tác cho học sinh

Tham gia trại hè, trẻ có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế, cải thiện vốn tiếng Anh, đồng thời tăng khả năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm...

Hè đến, thay vì tối ngày để con ở nhà, làm bạn với tivi, máy tính, bố mẹ có thể cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, để con vừa được chơi lại có cơ hội rèn luyện các kỹ năng mềm.

Hiện có nhiều hoạt động hè thú vị để phụ huynh lựa chọn cho con như đi dã ngoại, cho trẻ làm vườn, hay tham gia các câu lạc bộ... 

trai-he-cong-nghe-ket-noi-ban-be-khap-nam-chau

Trại hè Công nghệ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho trẻ.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể cho con tham gia vào trại hè công nghệ SaigonTech IT Bootcamp 2017, được tổ chức theo hình thức tương tác và trải nghiệm kiểu Mỹ.

Tham gia vào trại hè, trẻ sẽ có nhiều cơ hội cải thiện vốn tiếng Anh. Chị Võ Thị Bình Ngự, TP HCM cho biết: “Con tôi vốn rụt rè, sau khi tham gia trại hè, cháu đã bước ra ngoài thế giới và hiểu rằng, có nhiều bạn bằng tuổi nhưng rất giỏi, nhất là tiếng Anh, và cháu biết mình cần phải làm gì”.

trai-he-cong-nghe-ket-noi-ban-be-khap-nam-chau-2

Trẻ có cơ hội giao lưu văn hóa với các bạn đến từ nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, các em còn có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế. Bạn Lê Thị Thảo Nguyên, cựu trại sinh 2016 chia sẻ: “Mình đã gặp gỡ các bạn từ nhiều nơi, gặp cả các bạn nước ngoài nữa. Mình phải thuyết trình bằng tiếng Anh, 'tám' cũng bằng tiếng Anh, nên giờ trình ngoại ngữ của mình khá lên hẳn".

Lấy chủ đề “Cuộc đua đến nước Mỹ!”, các bạn ở trại sinh sẽ trở thành những tay đua với các đường đua và hoạt động đầy thử thách nhưng mang tính kích thích tư duy sáng tạo.

Chương trình chú trọng phát triển tư duy và kỹ năng thông qua các lớp học chuyên môn về công nghệ ứng dụng hiện đại, như lập trình Robot, Mobile, Arduino.

trai-he-cong-nghe-ket-noi-ban-be-khap-nam-chau-3

Nhiều sản phẩm “made by teen” được tạo ra trong trại hè. Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham dự trại hè tại đây.

Ngoài ra, trẻ còn được tham gia vào các giờ học kỹ năng làm việc nhóm, thực hiện dự án, tư duy phản biện sống động. Đặc biệt, trại hè không thiếu các hoạt động dã ngoại, tham quan các công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại TP HCM, xem phim, chơi thể thao...

Ở cuối đường đua của trại hè là nhiều quà tặng hấp dẫn, như laptop, smart watch, tai nghe và nhiều học bổng lên đến 520 triệu đồng cho các trại sinh có thành tích cao.

Thế Đan

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD