Thứ bảy, 26/11/2016 | 11:14 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/11/2016 | 11:14 GMT+7

Tổ chức giáo dục FPT ra mắt

FPT Education hướng đào tạo gắn với thực tiễn dựa trên nhu cầu doanh nghiệp, gồm nhiều bậc học từ phổ thông đến cao đẳng thực hành, đại học, trao đổi sinh viên quốc tế.

Ngày 25/11, Tập đoàn FPT ra mắt Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Đại học FPT. Tổ chức này gồm hệ thống các trường thuộc khối đào tạo từ trung học phổ thông, cao đẳng thực hành, đại học, sau đại học, các khối liên kết và trao đổi sinh viên quốc tế với tiêu chí đa trình độ, đa ngành, đa phân khúc, đa phương thức và đa vị trí.

to-chuc-giao-duc-fpt-ra-mat

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) chúc mừng Tổ chức Giáo dục FPT ra mắt. Ảnh: P.X.

Tổ chức giáo dục FPT phát triển theo hướng đào tạo gắn với thực tiễn dựa trên nhu cầu doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học trong toàn hệ thống, mục tiêu đạt 150.000 học sinh, sinh viên vào năm 2025.

Ông Lê Trường Tùng, Chủ tịch HĐQT Đại học FPT cho biết, Tổ chức giáo dục FPT hướng đến cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, gồm tri thức, kỹ năng, phát triển cá nhân, ngoại ngữ để họ có thể mang năng lực ấy đi khắp các quốc gia.

"Trong bối cảnh kinh tế xã hội, khoa học công nghệ phát triển nhanh, kiến thức cung cấp bởi nhà trường có thể bị mai một nhanh chóng thì việc tự học, đối phó với những thay đổi của cuộc sống sau này là những kỹ năng sống còn, giúp các em phát huy vai trò xã hội của mình một cách tốt nhất", ông nhấn mạnh.

Năm 2006, Đại học FPT thành lập, là trường tư thục đầu tiên trong lòng doanh nghiệp. Trường dùng toàn bộ giáo trình chuyên ngành bằng tiếng Anh, sinh viên được đào tạo ngoại ngữ suốt thời gian học.

Phương Hòa

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017
Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 50 tại triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017 và giành học bổng 100% học phí.