Thứ ba, 25/10/2016 | 13:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 25/10/2016 | 13:53 GMT+7

Thầy giáo đánh 6 học sinh bị cảnh cáo

Ngoài ra, thầy Lâm Minh Hào còn bị cho thôi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 7/1 trường Tiểu học và THCS Bến Ván (Thừa Thiên - Huế).

Ngày 25/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã đồng ý mức cảnh cáo, cho thôi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 7/1 đối với thầy giáo Lâm Minh Hào do Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học và THCS Bến Ván đưa ra.

thay-giao-danh-6-hoc-sinh-bi-canh-cao

6 học sinh bị đánh chiều 22/10 nay đi học bình thường. Ảnh: Võ Thạnh. 

Theo bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng phòng Giáo dục huyện, tối 24/10 Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học và THCS Bến Ván, thầy Hào đã gặp phụ huynh 6 em bị đánh. Tại đây, thầy Hào đã xin lỗi và được phụ huynh 6 học sinh bỏ qua.

Trước đó ngày 23/10, nhiều phụ huynh phản ánh lên Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Bến Ván việc con em mình bị thầy Hào dùng thước đánh đến bầm tím ở mông và đùi.

Thừa nhận nóng giận khi học sinh xô đẩy bàn ghế, thấy cây thước ở bàn giáo viên, thầy Hào đã lấy quất 6 em. "Đánh các em tôi đau lòng lắm, nhưng nhiều em nghịch quá. Tôi chỉ mong sao các em thấy được việc làm sai trái của mình", thầy giáo trần tình và nói thêm "nhìn trò bị bầm tím, bản thân rất hối hận".

Ngay trong tối 23/10, thầy Hào chủ động tìm đến từng nhà xin lỗi phụ huynh và học sinh

Võ Thạnh 

Xem thêm:
>>6 học sinh bị giáo viên đánh bầm tím
>>Thầy giáo đánh 6 học sinh bầm tím: 'Tôi đau lòng lắm'

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Bỏ học giữa chừng, nam sinh trở thành Kỹ sư mạng công ty nước ngoài
Chỉ còn một năm nữa là tốt nghiệp nhưng vì ham chơi và chán chương trình học của trường, Tuấn Anh đã bỏ học giữa chừng để đi làm.
Sinh viên năm nhất có được bảo lưu kết quả học tập?
Là sinh viên năm nhất của Đại học Nông lâm TP HCM, em muốn học xong học kỳ 1 rồi xin bảo lưu kết quả để về ôn thi lại
GD