Thứ ba, 25/10/2016 | 13:53 GMT+7
|
Thứ ba, 25/10/2016 | 13:53 GMT+7

Thầy giáo đánh 6 học sinh bị cảnh cáo

Ngoài ra, thầy Lâm Minh Hào còn bị cho thôi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 7/1 trường Tiểu học và THCS Bến Ván (Thừa Thiên - Huế).

Ngày 25/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã đồng ý mức cảnh cáo, cho thôi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 7/1 đối với thầy giáo Lâm Minh Hào do Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học và THCS Bến Ván đưa ra.

thay-giao-danh-6-hoc-sinh-bi-canh-cao

6 học sinh bị đánh chiều 22/10 nay đi học bình thường. Ảnh: Võ Thạnh. 

Theo bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng phòng Giáo dục huyện, tối 24/10 Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học và THCS Bến Ván, thầy Hào đã gặp phụ huynh 6 em bị đánh. Tại đây, thầy Hào đã xin lỗi và được phụ huynh 6 học sinh bỏ qua.

Trước đó ngày 23/10, nhiều phụ huynh phản ánh lên Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Bến Ván việc con em mình bị thầy Hào dùng thước đánh đến bầm tím ở mông và đùi.

Thừa nhận nóng giận khi học sinh xô đẩy bàn ghế, thấy cây thước ở bàn giáo viên, thầy Hào đã lấy quất 6 em. "Đánh các em tôi đau lòng lắm, nhưng nhiều em nghịch quá. Tôi chỉ mong sao các em thấy được việc làm sai trái của mình", thầy giáo trần tình và nói thêm "nhìn trò bị bầm tím, bản thân rất hối hận".

Ngay trong tối 23/10, thầy Hào chủ động tìm đến từng nhà xin lỗi phụ huynh và học sinh

Võ Thạnh 

Xem thêm:
>>6 học sinh bị giáo viên đánh bầm tím
>>Thầy giáo đánh 6 học sinh bầm tím: 'Tôi đau lòng lắm'

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD