Thứ sáu, 11/11/2016 | 11:11 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/11/2016 | 11:11 GMT+7

Thầy giáo bị khiển trách vì đánh học sinh

Dùng thước gỗ đánh vào mông học sinh do không làm được bài tập toán, thầy giáo 41 tuổi bị khiển trách, kéo dài thời gian nâng lương. 

Ngày 11/11, ông Đặng Văn Hóa, Trưởng phòng Giáo dục huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, thầy Trần Văn Bình, giáo viên trường Tiểu học Kim Lâm, đã bị khiển trách, kéo dài thời hạn nâng lương lên 6 tháng, do đánh học sinh. Thầy giáo sau đó đã xin lỗi học sinh và gia đình.

Do phía học sinh bị đánh không giám định thương tật và có đơn yêu cầu nên thầy Bình không bị xử lý hình sự. Hiện thầy đã trở lại công tác bình thường. 

thay-giao-bi-khien-trach-vi-danh-hoc-sinh

Trường tiểu học Kim Lâm, xã Thanh Sơn. Ảnh: Phương Linh.

Trước đó đầu tháng 10, em Lo Vi Đăng (lớp 4B, trường Tiểu học Kim Lân, xã Thanh Sơn) được gọi lên bảng nhưng không làm được bài tập môn Toán. Nam sinh 10 tuổi sau đó bị thầy Bình dùng thước gỗ đánh vào mông.

Bị đánh đau, Đăng trở về nhà mách bố mẹ, nói không muốn đi học nữa. Thấy con đi lại khó khăn, gia đình đưa đi khám và được kết luận tổn thương vùng sụn khớp hông. Phụ huynh đã yêu cầu nhà trường và chính quyền làm rõ sự việc.

Thầy Bình năm nay 41 tuổi, trước khi công tác tại trường Tiểu học Kim Lâm, đã có thời gian làm việc tại huyện miền núi Tương Dương

Phương Linh

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.