Thứ năm, 10/7/2003 | 09:34 GMT+7
|
Thứ năm, 10/7/2003 | 09:34 GMT+7

Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 và 7 cho giáo viên

Từ nay đến 19/8, Sở Giáo dục & Đào tạo TP HCM tổ chức tập huấn cho gần 15.000 giáo viên phụ trách chuyên môn về sách lớp 2 và lớp 7, cùng nhiều giảng viên sư phạm, giáo viên trường bồi dưỡng giáo dục quận, huyện.

Sở còn huy động nhiều thày cô khối lớp khác cũng tham gia vào đợt tập huấn để đảm bảo có thể dạy thay khi cần thiết.

Trọng tâm của lớp học là bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy, giáo viên sẽ được hướng dẫn cả về nội dung, phương pháp và thiết bị dạy học ở tất cả các môn.

Sau các lớp tập huấn do Sở tổ chức, các trường tiểu học và THCS tiếp tục bồi dưỡng cho giáo viên dạy lớp 2, lớp 7 thông qua sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn trong cả năm học sắp tới.

(Theo Tuổi Trẻ)

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.