Thứ năm, 16/8/2007 | 17:22 GMT+7
|
Thứ năm, 16/8/2007 | 17:22 GMT+7

Tặng độc giả sách học và luyện thi TOEIC 2007

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của độc giả về sách học và luyện thi TOEIC 2007, siêu thị sách trực tuyến www.sahara.com.vn tiếp tục tặng 10 cuốn "Developing Skills for the TOEIC® Test – Kèm 3 CD" - tập 2 của bộ sách học và luyện thi TOEIC.

Sách được biên soạn bởi đội ngũ các giáo viên và chuyên viên giáo dục - ngôn ngữ Mỹ. Bộ sách gồm 4 cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, được biên soạn cập nhật hóa về nội dung và hình thức theo thể thức thi TOEIC mới nhất.

Trang bìa cuốn sách.

Trang bìa cuốn sách.

Developing Skills for the TOEIC® Test (ấn bản cập nhật mới nhất, vừa phát hành tháng 03/2007, kèm 03 CD) giúp các học viên trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng, bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi.

Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp với nhiều dạng bài tập khác nhau. Sách còn cung cấp một bài thi mẫu, ngoài phần Answer keyTranscript, có thêm phần phụ lục, giúp học viên củng cố lại những điểm ngữ pháp mấu chốt đã học.

Để nhận được sách tặng, độc giả gửi mail về VnExpress với tiêu đề "Developing Skills for the TOEIC® Test – Kem 3 CD" (tiếng Việt không dấu) và trả lời các câu hỏi dưới đây. Trong thư đề nghị cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ. Thời hạn từ 16/8 đến 20/8.

1. Tập sách Developing Skills for the TOEIC® Test gồm bao nhiêu trang?

A. 270 trang
B. 272 trang
C. 274 trang

2. Chương trình tặng sách cho độc giả VnExpress được www.sahara.com.vn tiến hành hàng tuần, đúng hay sai?

A. Đúng
B. Sai

10 độc giả bất kỳ trả lời đúng hai câu hỏi trên sẽ nhận được sách tặng.

T.S.

 

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017
Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 50 tại triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017 và giành học bổng 100% học phí.