Thứ năm, 10/7/2003 | 09:10 GMT+7
|
Thứ năm, 10/7/2003 | 09:10 GMT+7

Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi được tuyển thẳng công chức

Sở GD&ĐT TP HCM vừa thông báo kế hoạch tuyển dụng công chức giáo viên phục vụ giảng dạy tại các trường công lập bậc mầm non, phổ thông và trung học chuyên nghiệp năm học 2003-2004. Bắt đầu từ hôm nay đến 25/7, Sở sẽ phát hành và nhận hồ sơ tại 68 Lê Thánh Tông, quận 1.

Các thí sinh có bằng tốt nghiệp trường sư phạm, tuổi đời không quá 40, sức khỏe tốt đều có thể dự tuyển. Ngoài ra những người tốt nghiệp các trường khác thuộc khoa Toán, Lý, Kỹ thuật, Thể dục thể thao, Nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ thông tin cũng nằm trong danh sách này nhưng phải có chứng chỉ lý luận dạy học. Thí sinh có bằng tốt nghiệp đạt loại giỏi, xuất sắc của các trường sư phạm sẽ được tuyển thẳng.

(Theo Sài Gòn Giải Phóng)

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017
Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 50 tại triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017 và giành học bổng 100% học phí.