Thứ sáu, 14/10/2016 | 14:57 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/10/2016 | 14:57 GMT+7

Sân chơi cho người thích học lập trình Android

Những người quan tâm đến công nghệ sẽ có cơ hội giao lưu, khám phá về thiết bị Android, Google trong một sự kiện diễn ra ở TP HCM.

Học viện VTC Academy cùng GDG (Google Developer Groups - đơn vị dành cho những người quan tâm đến công nghệ của Google) vừa tổ chức Lễ công bố Google Corner.

Sự kiện diễn ra vào ngày 14/10 tại tòa nhà trụ sở của VTC TP HCM. Theo đó, những người tham gia có cơ hội giao lưu cùng chuyên gia công nghệ; khám phá những điều chưa biết về Google và trải nghiệm thiết bị Android. Ngoài ra, khách mời có dịp giao lưu, học hỏi các vấn đề liên quan đến lập trình Android. 

Android là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, chiếm khoảng 70% tổng thị phần các hệ điều hành trên thế giới. Hiện, thiết bị này đạt con số 1,5 tỷ thiết bị và 1,5 triệu thiết bị mới được kích hoạt mỗi ngày. Do vậy, lĩnh vực này có nhu cầu lớn nguồn nhân lực có tay nghề cao, làm việc tại các công ty phát triển di động trong và ngoài nước.

san-choi-cho-nguoi-thich-hoc-lap-trinh-android

Khi học tại VTC Academy, học viên được hỗ trợ các thiết bị test sản phẩm, hoặc có thể test tại Google Corner được bố trí ngay trong khuôn viên tòa nhà VTC HCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, Học viện VTC Academy mở khóa học Phát triển trọn bộ 10 ứng dụng Android 6, giới thiệu việc phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android. Học viên sẽ học các kỹ năng để tạo và triển khai ứng dụng Android, cách tạo ra các game trên di động.

Chỉ kéo dài 1,5 tháng, khóa học gồm ngôn ngữ lập trình Java; Phát triển ứng dụng Android 6 với Android Studio. Khi hoàn thành, học viên sẽ nắm vững về lập trình phát triển Android và các Android API phổ biến nhất hiện nay; làm việc với Android Studio và Android Emulator; tìm hiểu các vấn đề xung quanh ứng dụng Android: Widgets, Activities, Fragments, Notfications, Media, Services...

Chương trình được sắp xếp vào nhiều khung giờ, phù hợp; cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các công ty phát triển di động, công ty game di động 2D, hoặc có thể trở thành các Freelancer, Lập trình viên di động độc lập kiếm tiền bằng cách public các ứng dụng trên Google Play…

Tìm hiểu thêm thông tin khóa học trên trang: http://shop.vnexpress.net/giao-duc

Ngọc Anh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Đức miễn học phí 100% cho sinh viên
Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.