Thứ sáu, 28/10/2016 | 15:26 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/10/2016 | 15:26 GMT+7

Phụ huynh cho con đến lớp sau khi trạm phát sóng dời đi nơi khác

Sau phản ứng từ người dân, nhà đầu tư và chính quyền địa phương đã thống nhất chuyển vị trí trạm thu phát sóng BTS ra xa khu dân cư và trường học.

Chiều 28/10, bà Nguyễn Thị Huế, Chủ tịch UBND xã Thành Hưng (Thạch Thành, Thanh Hóa) cho biết, vị trí xây dựng cột thu, phát sóng BTS gần trường Mầm non xã Thành Hưng đã được chuyển đến đồi Đon ở thôn Hoàng Thành.

“Vị trí mới cách xa khu dân cư vừa đảm bảo an toàn, vừa tránh gây bức xúc trong nhân dân”, bà Huế nói và cho biết hiện toàn bộ các cháu mầm non đã trở lại trường học, tình hình địa phương ổn định.

phu-huynh-cho-con-den-lop-sau-khi-tram-phat-song-doi-di-noi-khac

Lớp học ở trường mầm non Thành Hưng bỏ trống sáng 17/10 sau khi hàng trăm phụ huynh không cho con đến lớp. Ảnh: Lê Hoàng.

Trước đó sáng 17/10, hàng trăm phụ huynh ở xã Thành Hưng đã không cho con đến trường nhằm phản đối việc chính quyền chấp thuận cho doanh nghiệp xây dựng trạm thu phát sóng BTS gần trường học và khu dân cư do lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Theo Chánh văn phòng huyện Thạch Thành Lương Công Thành, lãnh đạo huyện nhiều lần phải yêu cầu doanh nghiệp tạm dừng thi công trạm BTS ở thôn Hợp Thành (xã Thành Hưng) do người dân phản đối gay gắt.

Lê Hoàng

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Ba lý do học đại học công lập James Cook tại Singapore
Môi trường đại học năng động cùng chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn... là những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế.