Thứ bảy, 8/10/2016 | 14:50 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/10/2016 | 14:50 GMT+7

Nữ sinh bị chặn đường đánh hội đồng

Công an huyện Thái Thụy (Thái Bình) đang làm rõ việc một nữ sinh trường THPT Tây Thụy An bị nhóm 6 học sinh trường Diêm Điền đánh trên đường đi học về.

nu-sinh-bi-chan-duong-danh-hoi-dong

Nạn nhân ôm mặt khóc và chịu những cú đá vào bụng, vào mặt của nhóm nữ sinh. Ảnh cắt từ video.

Ngày 8/10, ông Đặng Phương Bắc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin một nữ sinh trường THPT Tây Thụy An bị nhóm học sinh trường THPT Diêm Điền (huyện Thái Thụy) đánh, Sở đã đề nghị công an huyện làm rõ. Khi có kết luận, Ban giám hiệu 2 trường sẽ xử lý kỷ luật các học sinh đánh bạn, quay video phán tán trên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng xác định, 11h30 ngày 4/10, tại khu vực xã Thụy Dương, huyện Thái Thụy, nữ sinh trường THPT Tây Thụy An trên đường đi học về bị nhóm 6 nữ sinh trường THPT Diêm Điền chặn đường hành hung khiến em này nằm lăn ra đất, ôm mặt khóc. Một thành viên trong nhóm còn quay lại toàn bộ sự việc, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Theo nạn nhân, nguyên nhân xuất phát từ việc em vào can ngăn nhóm nữ sinh trường Diêm Điền đánh một bạn học cùng lớp khi tan trường. Sau đó, nhóm này đã chặn đường đánh em để dằn mặt.

Sự việc đang được công an huyện Thái Thụy làm rõ.

Giang Chinh

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Đức miễn học phí 100% cho sinh viên
Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.