Thứ năm, 20/4/2017 | 17:25 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 17:25 GMT+7

Nhiều nữ sinh bị kẻ lạ sàm sỡ ở cổng trường

Giả vờ cần sự giúp đỡ, người đàn ông được cho là quấy rối, sàm sỡ nhiều học sinh trung học cơ sở ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 20/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã yêu cầu các trường học tuyên truyền rộng rãi đến các học sinh về việc một kẻ lạ có hành vi quấy rối xuất hiện trong thời gian qua.

Trước đó từ 10h40 đến 11h30 ngày 10/3, tại gần trường THCS Nguyễn Trãi (TP Bà Rịa), 4 nữ sinh bị người đàn ông quấy rối, sàm sỡ.

Thủ đoạn của kẻ này là chở trên xe nhiều khay đựng trứng, sau đó chạy đến trước mặt nữ sinh giả vờ ngã, ra hiệu cần sự hỗ trợ. Khi nữ sinh lại nâng đỡ thì bị anh ta ôm, sờ mó vào vùng nhạy cảm.

Theo phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bà Rịa, các nữ sinh sau khi bị quấy rối đều bỏ chạy về nhà mà không trình báo kịp thời. Công an đang truy bắt kẻ biến thái.

Xuân Thắng

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.