Thứ năm, 6/10/2016 | 06:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 6/10/2016 | 06:06 GMT+7

Nhặt được 7 triệu đồng, nam sinh đăng Facebook tìm chủ nhân

Nhặt được 7 triệu đồng khi đang điều trị ở bệnh viện, nam sinh lớp 9 chụp ảnh đăng lên Facebook cá nhân tìm người đánh rơi để trả lại.

Đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc, sáng qua lúc ra cổng mua đồ, em Nguyễn Hữu Thịnh, học sinh lớp 9, trường THCS Lý Thường Kiệt, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) nhặt được bóp tiền. Bên trong ngoài một số giấy tờ mang tên cụ ông ở thị trấn Gia Ray còn có 7 triệu đồng. 

Chân bị thương nên Thịnh nhờ một người chạy khắp bệnh viện tìm chủ nhân chiếc bóp nhưng không thấy nên lấy điện thoại chụp ảnh đăng Facebook tìm người đánh rơi. 

Chiều cùng ngày, cụ Lê Viết Hòa (91 tuổi) được cho là chủ nhân của chiếc bóp biết tin liền liên hệ xin lại. Nam sinh và cụ ông đã đến Công an xã Suối Cát làm thủ tục bàn giao.

Theo cô Phạm Thị Diệu Hoàng, giáo viên chủ nhiệm của Thịnh, em là học sinh chăm ngoan, học giỏi, hay giúp đỡ bạn bè. "Hành động của em rất đáng tuyên dương trước toàn trường để các bạn noi theo", cô Hoàng nói.

Phước Tuấn

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Bỏ học giữa chừng, nam sinh trở thành Kỹ sư mạng công ty nước ngoài
Chỉ còn một năm nữa là tốt nghiệp nhưng vì ham chơi và chán chương trình học của trường, Tuấn Anh đã bỏ học giữa chừng để đi làm.
Sinh viên năm nhất có được bảo lưu kết quả học tập?
Là sinh viên năm nhất của Đại học Nông lâm TP HCM, em muốn học xong học kỳ 1 rồi xin bảo lưu kết quả để về ôn thi lại
GD