Thứ tư, 26/10/2016 | 11:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 26/10/2016 | 11:16 GMT+7

Ném chai nước suýt trúng đầu thầy giáo, nam sinh lớp 8 bị đánh

Trong lúc chơi đùa với bạn, vô tình ném chai nước từ tầng hai xuống suýt trúng đầu thầy giáo, nam sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị giáo viên này tát, đá vào ngực và sợ hãi không dám đến trường. 

Ông Tạ Hồng Lựu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa, cho biết đang đề nghị UBND thành phố cảnh cáo, đình chỉ đứng lớp trong thời gian nhất định đối với thầy Nguyễn Quý Cầu - giáo viên trường THCS xã Quảng Đông - vì đánh học sinh. Hiệu trưởng và giáo viên phải tổ chức xin lỗi gia đình học sinh.

Ngày 25/10, Phòng Giáo dục đã thành lập đoàn kiểm tra xuống trường THCS Quảng Đông xác minh sự việc. “Thầy Cầu đã nhận lỗi và xin khắc phục hậu quả. Phía gia đình học sinh yêu cầu ngành giáo dục xử lý nghiêm, nhưng cho thầy cơ hội sửa sai”, ông Lựu nói.

nem-chai-nuoc-suyt-trung-dau-thay-giao-nam-sinh-lop-8-bi-danh

Nam sinh được chăm sóc vết cào cấu ở ngực tại trạm y tế. Ảnh: Lam Sơn.

Trước đó vào giờ ra chơi sáng 21/10, một nam sinh lớp 8A trường THCS Quảng Đông chơi đùa với bạn, vô tình ném chai nước bằng nhựa từ tầng hai xuống sân trường, suýt trúng đầu thầy Nguyễn Quý Cầu.

Thấy thầy giáo lên lớp tìm, Tuấn đã xin lỗi, nhưng vẫn bị tát vào mặt. Khi em che mặt thì bị đá vào bụng, vào ngực. Theo phản ánh của học sinh, thầy Cầu còn dùng lời lẽ không chuẩn mực với học trò.

Gia đình sau đó đưa nam sinh đến trạm y tế chữa trị vết thương và làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Bà Trần Thị Nhi (bà ngoại nam sinh) cho biết, hiện cháu vẫn chưa thể đến trường, tâm lý sợ hãi.

Lê Hoàng

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
GD