Thứ tư, 26/10/2016 | 11:16 GMT+7
|
Thứ tư, 26/10/2016 | 11:16 GMT+7

Ném chai nước suýt trúng đầu thầy giáo, nam sinh lớp 8 bị đánh

Trong lúc chơi đùa với bạn, vô tình ném chai nước từ tầng hai xuống suýt trúng đầu thầy giáo, nam sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị giáo viên này tát, đá vào ngực và sợ hãi không dám đến trường. 

Ông Tạ Hồng Lựu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa, cho biết đang đề nghị UBND thành phố cảnh cáo, đình chỉ đứng lớp trong thời gian nhất định đối với thầy Nguyễn Quý Cầu - giáo viên trường THCS xã Quảng Đông - vì đánh học sinh. Hiệu trưởng và giáo viên phải tổ chức xin lỗi gia đình học sinh.

Ngày 25/10, Phòng Giáo dục đã thành lập đoàn kiểm tra xuống trường THCS Quảng Đông xác minh sự việc. “Thầy Cầu đã nhận lỗi và xin khắc phục hậu quả. Phía gia đình học sinh yêu cầu ngành giáo dục xử lý nghiêm, nhưng cho thầy cơ hội sửa sai”, ông Lựu nói.

nem-chai-nuoc-suyt-trung-dau-thay-giao-nam-sinh-lop-8-bi-danh

Nam sinh được chăm sóc vết cào cấu ở ngực tại trạm y tế. Ảnh: Lam Sơn.

Trước đó vào giờ ra chơi sáng 21/10, một nam sinh lớp 8A trường THCS Quảng Đông chơi đùa với bạn, vô tình ném chai nước bằng nhựa từ tầng hai xuống sân trường, suýt trúng đầu thầy Nguyễn Quý Cầu.

Thấy thầy giáo lên lớp tìm, Tuấn đã xin lỗi, nhưng vẫn bị tát vào mặt. Khi em che mặt thì bị đá vào bụng, vào ngực. Theo phản ánh của học sinh, thầy Cầu còn dùng lời lẽ không chuẩn mực với học trò.

Gia đình sau đó đưa nam sinh đến trạm y tế chữa trị vết thương và làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Bà Trần Thị Nhi (bà ngoại nam sinh) cho biết, hiện cháu vẫn chưa thể đến trường, tâm lý sợ hãi.

Lê Hoàng

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Phân vân giữa nghề thiết kế đồ họa và giáo viên âm nhạc
Em đang học nghề giáo viên âm nhạc, nhưng thấy không hợp do tính tình nhát nhát, sợ đứng trước đám đông. Gần đây, em lại thích nghề thiết kế
GD
Những lý do nên du học bậc cao đẳng tại Canada
Với chương trình đa dạng, đào tạo nghề chuyên sâu, sinh viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp, tiết kiệm chi phí, cơ hội việc làm sau