Thứ sáu, 14/10/2016 | 12:26 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/10/2016 | 12:26 GMT+7

Nam sinh Đại học Thủy lợi rơi từ tầng 7 xuống đất

Khoảng 2h ngày 13/10, trong khi các bạn cùng phòng đang ngủ, một nam sinh bất ngờ rơi từ tầng 7 khu ký túc xá Đại học Thủy lợi (Hà Nội) xuống đất và tử vong.

Hiệu phó Đại học Thủy lợi Trịnh Minh Thụ cho biết, khoảng 2h ngày 13/10, nghe tiếng động mạnh, bảo vệ ký túc xá chạy ra, thấy một nam sinh bị rơi từ tầng 7 xuống đất. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng nạn nhân đã tử vong.

"Em gặp nạn là sinh viên năm 4 khoa Công trình, sống ở ngoài ký túc xá. Tối 12/10, em xin phép bố mẹ cho vào ký túc cùng bạn làm đồ án tốt nghiệp", giáo sư Thụ nói và cho biết, trước đó nam sinh không có biểu hiện bất thường, trên lớp vui vẻ với thầy cô, bè bạn. Do các bạn cùng phòng đi ngủ nên không nắm rõ sự việc.

Sinh viên gặp nạn quê ở Hà Nội, có điểm đầu vào đại học thuộc top đầu của trường (24 điểm).

Quỳnh Trang

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017
Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 50 tại triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017 và giành học bổng 100% học phí.