Thứ sáu, 14/7/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/7/2017 | 11:00 GMT+7

Mùa hè vui nhộn cho bé tại tiNiWorld

Các em tập ca hát, nhảy múa trên sân khấu; nấu ăn, làm bánh, làm đồ tái chế…

Vui chơi là một cách học. Thiên tài Albert Einstein từng nói: “Chơi là hình thái cao nhất của việc tìm tòi”. Chơi đùa lành mạnh tốt cho sự phát triển toàn diện, chủ động giúp trẻ nhanh nhẹn, hoạt bát. 

Tuy nhiên, hiện nay, ở các thành phố lớn đông đúc, chật chội, trẻ em chưa có nhiều khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh gặp khó khăn khi vừa phải đi làm, vừa lo sắp xếp làm sao để con có một mùa hè vui, bổ ích. 

Các bé chăm chú xem trình diễn nhạc kịch

Các bé chăm chú xem trình diễn nhạc kịch.

Từ mong muốn giúp trẻ có khu vui chơi thoải mái, an toàn, đặc biệt là vào những dịp hè, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thiếu Nhi Mới (N Kid Corporation) đã thành lập hệ thống các trung tâm giải trí chất lượng cao tiNiWorld. 

tiNiWorld tập hợp nhiều mô hình giải trí nhằm đáp ứng sở thích đa dạng của trẻ. Các hoạt động vui chơi tại đây hỗ trợ bé vận động thể chất, kích thích tư duy, tiếp thu kiến thức tự nhiên…

mua-he-vui-nhon-cho-be-tai-tiniworld-1

Các bé học cách phối hợp theo nhóm qua các trò chơi đồng đội.

Hè này, tiNiWorld triển khai chương trình “tiNi Summer - Play Matters - Hè là để vui chơi”. Theo đó, bé có thể chơi đùa thoải mái với thời khóa biểu thay đổi mỗi ngày. Lịch vui chơi xây dựng trên nền tảng kết hợp đầy đủ các yếu tố giáo dục và giải trí, giúp dễ dàng học hỏi kiến thức.

Bên cạnh đó, tiNi Summer còn nhiều hoạt động vui chơi mới lạ như xem khủng long ngộ nghĩnh, to lớn ngoài đời thực; tập ca hát, nhảy múa trên sân khấu; học nấu ăn, làm bánh, làm đồ tái chế… Bé cũng có thể tham gia các trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ, giải trí với các bộ phim hoạt hình hấp dẫn.

Khu vực tiNi Store với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn chờ bé chinh phục.

Khu vực tiNi Store với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn chờ bé chinh phục.

Ngoài ra, chương trình hè còn có nhiều ưu đãi cho thành viên sở hữu thẻ N KID Family, phần quà lưu niệm dễ thương cho bé đến khu vui chơi. Tra cứu địa điểm khu vui chơi tiNiWorld tại đây. Truy cập fanpage để cập nhật chương trình vui chơi của tiNi.

Thế Đan

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD