Thứ hai, 13/6/2011 | 16:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 13/6/2011 | 16:45 GMT+7

MBA ĐH Benedictine (Mỹ) tại Việt Nam khai giảng khóa 2

Chương trình MBA liên kết đào tạo giữa đại học Benedictine (Mỹ) và ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội tuyển sinh khóa 2. Hạn nộp hồ sơ ngày 17/6, khai giảng vào tháng 7.

Chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn thông qua bài tập tình huống, giúp học viên phát triển kỹ năng lãnh đạo. Chương trình có 16 môn, học trong 18 tháng vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần (học viên có thể lựa chọn). Học viên tại Việt Nam học cùng chương trình với sinh viên tại Mỹ và được làm quen với các giảng viên Mỹ ngay từ những môn đầu tiên.

Chương trình dành cho học viên đã tốt nghiệp đại học, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4,5 và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Các ứng viên sẽ phải vượt qua kỳ phỏng vấn với đại diện của trường Benedictine và trường ĐHKT, ĐHQGHN.

Học viên lớp Ben 4, khóa 1 chương trình MBA Benedictine trong lễ tốt nghiệp 29-05-2011

Học viên lớp Ben 4, khóa 1 chương trình MBA Benedictine trong lễ tốt nghiệp.

Đa số các môn học mang tính ứng dụng như lãnh đạo và đạo đức kinh doanh trong môi trường toàn cầu, tinh thần doanh nhân, hành vi tổ chức, chiến lược và ra quyết định. Ngoài ra, chương trình có 7 môn học đáp ứng các mảng hoạt động của nhà quản trị như kế toán quản trị, quản trị tài chính, quản trị sản xuất (cơ bản và nâng cao), quản trị marketing, quản trị dự án, quản trị chiến lược. 8 môn học được thực hiện bởi các giảng viên đến từ ĐH Benedictine Mỹ, 8 môn còn lại do các giảng viên Việt Nam có trình độ tiến sĩ từ nước ngoài và đang là các doanh nhân nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Với việc phải làm các dự án, bài tập theo nhóm, học viên sẽ học hỏi được các điểm mạnh của nhau, rèn kỹ năng phân tích định lượng, tư duy hệ thống để đạt được hiệu quả trong công việc kinh doanh của mình.

Khóa 2, học viên được hưởng các ưu đãi như: hỗ trợ phiên dịch trong toàn khóa học, một khóa luyện tiếng Anh miễn phí trình độ Pre - Intermediate; 2 khóa học ngắn hạn miễn phí đào tạo về kỹ năng mềm.

Liên hệ: Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế: Phòng 501, tòa nhà E4, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04 37450059 hoặc Hotline: 0919 004 766 hoặc Website: http://www.cite.edu.vn

(Nguồn: Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Tuyển sinh khóa học Phòng vệ mạng hiện đại
Khóa học dành cho những người quản trị và chịu trách nhiệm bảo vệ các hệ thống thông tin xung yếu tại Việt Nam, giảng dạy từ tháng 5.
Thích học Lý có nên theo ngành Dược
Năm nay em học lớp 12 chuẩn bị thi đại học, em không biết nên chọn trường và ngành nào. Em học Lý rất khá, rất yêu thích Lý và
Cơ hội định cư Ireland và nhận học bổng WIT
Du học sinh có cơ hội nhận học bổng 25% học phí từ trường WIT và cơ hội làm việc, định cư một năm sau khi ra trường