Thứ tư, 5/7/2017 | 17:30 GMT+7
|
Thứ tư, 5/7/2017 | 17:30 GMT+7

Lớp lập trình robot cho học sinh hè 2017

Lớp học có nhiều thiết bị robot và IoT hiện đại, được hướng dẫn và giảng dạy bởi giảng viên, sinh viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.

Hè 2017, câu lạc bộ Robotics - IoT thuộc Phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM tiếp tục mở các khóa học về lập trình và sáng chế robot cho trẻ từ tiểu học đến đại học. 

Các khóa học bao gồm: Lắp ráp và lập trình robot (WeDo, Mindsrotms và robot NAO); lắp ráp và lập trình Internet vạn vật (Andruino); lập trình sáng tạo app (Scratch, Java). Ngoài ra, học viên có thể đăng ký sinh hoạt tại câu lạc bộ với nhiều hoạt động sáng tạo công nghệ phong phú.

lop-lap-trinh-sang-tao-cho-hoc-sinh-he-2017

Các bạn trẻ khám phá robot trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ Robotics.

Câu lạc bộ là sân chơi trí tuệ cho trẻ đam mê sáng tạo. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu về Robotics & IoT nói riêng và công nghiệp 4.0 nói chung trên địa bàn TP HCM. 

Lớp học có nhiều thiết bị robot và IoT hiện đại, được hướng dẫn và giảng dạy bởi giảng viên, sinh viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.

lop-lap-trinh-sang-tao-cho-hoc-sinh-he-2017-1

Câu lạc bộ mở ra nhằm khơi gợi, duy trì đam mê học tập, nghiên cứu cho các bạn học sinh, sinh viên.

Trong năm 2015, 2016, các thành viên của câu lạc bộ Robotics - IoT đã giành quyền tham dự vòng chung kết giải vô địch robot thế giới WRO tại Qatar và Ấn Độ.

Năm 2017, các học viên cũng giành giải thưởng xuất sắc dành cho bảng 10-11 tuổi tại cuộc thi Khoa học ứng dụng 2017. Đội cũng được chọn làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khoa học ứng dụng First Lego League châu Á - Thái Bình Dương, diễn ra trong tháng 7 tại Sydney, Australia.

lop-lap-trinh-sang-tao-cho-hoc-sinh-he-2017-2

Liên hệ: 028 38 325 929 - 090 701 4498 (thầy Nam); email: robotics@hcmus.edu.vn; Fanpagewebsite.

Các khóa học khai giảng từ ngày 10/7. Đặc biệt, ưu đãi 20% học phí cho những em đăng ký và đóng học phí trước ngày 5/7.

Thế Đan

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.