Thứ sáu, 18/2/2005 | 11:29 GMT+7
|
Thứ sáu, 18/2/2005 | 11:29 GMT+7

Khai mạc hội thi giáo viên giỏi môn Lịch sử

Sáng 17/2, 28 giáo viên bộ môn Lịch sử của các trường THCS các quận, huyện TP HCM, đã về dự hội thi giáo viên giỏi toàn thành 2005. Hội thi được tổ chức hai vòng (lý thuyết và thực hành).

Ngay trong ngày, giáo viên sẽ thi lý thuyết trong 90 phút. Từ mùng 1 đến 6/3, thi thực hành, mỗi giáo viên sẽ thao giảng 45 phút trước Ban giám khảo và một "lớp học" giả định gồm 40 học sinh. Nội dung thao giảng là các bài học trong chương trình môn Lịch sử học kỳ 2 cấp THCS.

Ban tổ chức Hội thi cho biết, giải nhất sẽ được trao cho giáo viên đạt từ 19 điểm trở lên. 18-19 điểm: giải nhì, 17-18 điểm: giải 3. Ngoài ra còn nhiều giải khuyến khích được trao cho các giáo viên căn cứ vào tinh thần và chất lượng giảng dạy khi tham gia hội thi.

Đây là Hội thi được Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức hằng năm. Môn thi do Công đoàn Sở đề xuất. 

H. Minh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.