Thứ tư, 13/6/2012 | 10:18 GMT+7
|
Thứ tư, 13/6/2012 | 10:18 GMT+7

Hơn một tỷ đồng cho quỹ học bổng tài năng trẻ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech vừa công bố quỹ học bổng tài năng trẻ dành cho học sinh tốt nghiệp THPT năm 2012 có niềm yêu thích, đam mê CNTT và có mong muốn được học tập tại FPT-Aptech.

Tổng giá trị của quỹ học bổng hơn một tỷ đồng. Những học sinh tốt nghiệp THPT năm 2012 có niềm yêu thích, đam mê CNTT và có mong muốn được học tập tại FPT-Aptech đều có thể đăng ký tham gia học bổng. Mỗi em khi đăng ký sẽ nhận được lịch hẹn phỏng vấn với các giảng viên của FPT-Aptech.

Kết quả của buổi phỏng vấn được đánh giá dựa trên các tiêu chí: niềm đam mê đối với CNTT, trình độ học vấn, tư cách cá nhân và hoàn cảnh gia đình. Dựa vào kết quả phỏng vấn, học sinh sẽ được xét duyệt các mức học bổng gồm: 9 suất học bổng máy tính xách tay, mỗi suất giá 10 triệu đồng; 90 suất học bổng học chuyển tiếp tại ĐH FPT lấy bằng đại học Greenwich (Anh Quốc), mỗi suất trị giá 5 triệu đồng và 100 suất học bổng tiếng Anh thuộc chương trình Anh văn Top Notch học tại FPT-Aptech, mỗi suất trị giá 4,6 triệu đồng.

f

Sinh viên FPT-Aptech trong một giờ học.

Ngoài ra, học sinh còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ FPT-Aptech như được tham dự các khóa kỹ năng mềm, đăng ký nhà ở tại KTX làng sinh viên Hacinco, được tặng một bộ đồ dùng học tập bao gồm balo, mũ, áo…

"Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT-Aptech triển khai quỹ học bổng tài năng trẻ FPT. Chúng tôi hiểu rằng những ước mơ, khát vọng lớn sẽ rất khó bay cao nếu không được chắp cánh, và học bổng tài năng trẻ ra đời vì lẽ đó", ông Vũ Hải Long, Giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech cho biết.

Để đăng ký học bổng, học sinh có thể đăng ký online tại http://aptech.ac.vn/TainangtreFPT2012/, hoặc liên hệ trực tiếp tới các cơ sở của Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech. Thời hạn đăng ký tham gia học bổng từ 11/6 đến hết ngày 31/7.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech đã trải qua 13 năm trên cương vị là đơn vị sáng lập và điều phối hệ thống gần 40 trung tâm Aptech tại Việt Nam. Đến nay, FPT-Aptech đã đào tạo được hơn 10.000 sinh viên, góp phần bổ sung đáng kể đội ngũ nhân lực CNTT cho ngành phần mềm Việt Nam nói chung và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn FPT nói riêng.

Đội ngũ giảng viên tại FPT-Aptech được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chuẩn về kiến thức chuyên môn quy định bởi Aptech Ấn Độ. Môi trường học tập theo tiêu tiêu chuẩn Quốc tế với phòng học lý thuyết được trang bị điều hòa, máy trình chiếu; phòng thực hành mở cửa phục vụ sinh viên ngoài giờ học; thư viện được cập nhật thương xuyên với các đầu sách mới nhập trực tiếp từ Aptech Ấn Độ...

Ngoài ra, sinh viên FPT-Aptech còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Tập đoàn FPT như được tham gia vào các hoạt động truyền thống của Tập đoàn, được giới thiệu thực tập và làm việc tại các công ty thành viên của FPT như FPT Software, FPT Information System…

Kiều Trinh

 

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.