Thứ tư, 9/11/2016 | 19:30 GMT+7
|
Thứ tư, 9/11/2016 | 19:30 GMT+7

Học tiếng Anh: Trump phát biểu sau chiến thắng

"Đây là lúc để chúng ta đoàn kết như một dân tộc thống nhất. Tôi cam kết với mọi công dân trên mảnh đất này, tôi sẽ là tổng thống của tất cả người Mỹ", nghe bài phát biểu của Donald Trump sau khi đắc cử tổng thống và điền vào chỗ trống. 

Phần 1 

To all Republicans and Democracts and Independents across this …(1)…, I say it is time for us to come together as one united people. It’s time.

"I pledge to every citizen of our …(2)…that I will be President for all Americans and this is so important to me.

"For those who have chosen not to support me in the …(3)…, of which there were a few people, I’m reaching out to you for your guidance and your help so we can work …(4)…and unify our great country.

"As I’ve said from the …(5)…, ours was not a campaign but rather an incredible and great movement made up of millions of hard working men and women who love their country and want better brighter …(6)…for themselves and for their family.

>>Làm tiếp phần 2
>>Xem đáp án phần 1
>>Xem toàn bộ bài

Phiêu Linh

 
 
10 điều nên làm ở bài 'Task 1 IELTS'
Diễn giải lại câu hỏi theo cách khác, dành thời gian sắp xếp và lên kế hoạch cho bài viết là những việc bạn cần làm để đạt điểm cao
Phát âm chính xác Facebook và Youtube
Facebook và Youtube rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên không nhiều người phát âm chính xác. Xem video và làm theo hướng dẫn để nói tiếng