Chủ nhật, 6/11/2016 | 19:30 GMT+7
|
Chủ nhật, 6/11/2016 | 19:30 GMT+7

Học tiếng Anh: Đất lên tiếng

"Không có tôi, loài người sẽ không tồn tại. Nhưng các bạn lại đối xử với tôi như bụi bẩn", lắng nghe đất lên tiếng và điền từ còn thiếu vào chỗ trống. 

I am the soil. I am in the …(1)…, and in the …(2)…, the farms, the …(3)…Without me humans could not exist. But you treat me like …(4)…Do you realize that I am just a thin …(5)…on this planet? And that I’m actually alive? Full of …(6)…that grow your food. But I am broken, aching, overused, sick. Because of you.

You have withered me away to less than half of what I used to be just over 100 years ago. Are you paying …(7)…? I am turning to dust. So maybe you could treat me with a little more …(8)… I suppose you still want to eat, right? 

>>Xem đáp án

Phiêu Linh

 
 
Nhiều trường Đại học trên thế giới chấp nhận chứng chỉ TOEIC
Để được du học, hầu hết các nước đều yêu cầu IELTS hay TOEFL. Thế nhưng, không ít người biết rằng, chứng chỉ TOEIC cũng có thể là “tấm vé”
Mẹo giúp chinh phục 8.0 IELTS Writing
Trong kỳ thi IELTS, hầu hết thí sinh coi Writing là 'ác mộng'. Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị hợp lý, việc đạt điểm cao trong phần này không
Cách gọi các loại quả bằng tiếng Anh
Dùng từ "lemon" để chỉ quả chanh ta (vỏ xanh) có chính xác không? Quả lê, quả lựu được gọi là gì? Click vào hình các loại quả để học