Thứ tư, 29/10/2003 | 17:41 GMT+7
|
Thứ tư, 29/10/2003 | 17:41 GMT+7

Học tiếng Anh qua đêm hội hóa trang Halloween

18h chiều nay, hơn 200 người sẽ tham dự đêm hội hóa trang Halloween tại Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo ở khu Rose Garden, khách sạn Rex, TP HCM. Khách mời sẽ tham gia một số trò chơi và trắc nghiệm được tổ chức xuyên suốt chương trình.

Trong đêm hội hoá trang này ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh, bởi chương trình được tổ chức với mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ của các thành viên và giao lưu văn hoá. Chính vì vậy, đêm hội thu hút không những nhân viên, giảng viên nước ngoài, các học viên của Apollo mà còn rất nhiều người ưa thích tiếng Anh và muốn khám phá một nền văn hoá khác.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên cho các học viên, đặc biệt là các thành viên của A-Plus Club (tên gọi của Câu lạc bộ tiếng Anh) của Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo.

Halloween là một lễ hội có từ lâu đời tại các nước phương Tây nhằm tưởng nhớ những người đã khuất và bày tỏ lòng biết ơn đối với họ vì đã mang lại một vụ mùa bội thu cùng với những mong ước tốt đẹp cho vụ mùa sau. Ngày nay, lễ hội này trở thành một dịp hóa trang để mọi người có được một ngày lễ đầy thư giãn và vui tươi.

X.H.

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Ba lý do học đại học công lập James Cook tại Singapore
Môi trường đại học năng động cùng chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn... là những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế.