Thứ tư, 8/6/2011 | 17:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 8/6/2011 | 17:39 GMT+7

Học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa

Trong hè này, các em thiếu niên, nhi đồng có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ hát tiếng Anh hay câu lạc bộ viết văn bằng tiếng Anh Inkspray tại Language Link.

Chương trình được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm dạy thiếu nhi. Tại đây, học sinh được tham gia các bài học tiếng Anh thiết kế độc đáo với phương pháp giảng dạy sáng tạo. Bài học trên lớp đưa ra những câu chuyện, tình huống thực tế.

Một giờ học tại lớp kịch nghệ.

Một giờ học tại lớp kịch nghệ.

Nếu say mê hội họa, học sinh sẽ được học tiếng Anh thông qua các bài học vẽ bằng bột màu hoặc màu nước, cắt dán tạo hình, làm quen với nghệ thuật sắp đặt và nhiếp ảnh. Những học sinh yêu thích môn văn có thể tham gia lớp học viết văn bằng tiếng Anh - câu lạc bộ Inkspray để học cách xây dựng cốt truyện, tính cách nhân vật và tự tạo phong cách viết riêng thông qua những bài tập viết, bài đọc hiểu, nghe hiểu, các hoạt động sáng tác nhóm trong và ngoài giờ lên lớp. Từng học sinh sẽ được thầy giáo sửa lỗi, tiếp thu và bày tỏ quan điểm trước khi hoàn thành tác phẩm.

Trẻ có thể tham gia hoạt động ngoại khóa tại lớp học mỹ thuật.

Trẻ có thể tham gia hoạt động ngoại khóa tại lớp học mỹ thuật.

Ngoài ra, trẻ còn được tham gia những họat động đóng kịch, nhập vai nhân vật, tự tay chuẩn bị phục trang và đạo cụ sân khấu để biểu diễn. Giáo viên nước ngoài sẽ giúp luyện kỹ năng tiếng Anh thông qua bài tập mang tính nghệ thuật cao như luyện giọng, bài tập hình thể, kể truyện, kịch câm bằng tiếng Anh. Kết thúc hè, Language Link tổ chức buổi diễn “Talent Show – Đêm Đại nhạc hội” để các em tranh tài, thể hiện tài năng. 

f

Các em học sinh buổi diễn trong “Talent Show – Đêm Đại nhạc hội”.

Thông tin cụ thể về các hoạt động và khóa học được liên tục cập nhật tại website của Language Link: http://www.llv.edu.vn/. hoặc liên hệ:

- 36 Cát Linh, Hà Nội. Tel: 043 7338402
- 24 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Tel: 043 9744999
- 80A Láng Hạ, Hà Nội. Tel: 043 7763388

(Nguồn: Language Link Việt Nam)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Có nên học tiếng Hàn trước tiếng Anh
Em thật sự có niềm đam mê với tiếng Hàn, mục đích và động lực học tiếng Hàn của em khá rõ ràng nhưng em rất lo vì vốn tiếng
Ngày Tết xa nhà của du học sinh Việt
Khoảnh khắc ở quê nhà vui đón giao thừa thì tại Mỹ du học sinh Trần Mai Linh đang hối hả chuẩn bị cho bài kiểm tra; tại Nga nhóm