Chủ nhật, 20/11/2016 | 17:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 20/11/2016 | 17:09 GMT+7

Học sinh nhảy ngẫu hứng chúc mừng thầy giáo

Một học sinh lớp 10 ở Hà Nội đã biến bục giảng thành sân khấu để biểu diễn bài nhảy ngẫu hứng chúc mừng thầy giáo nhân dịp 20/11.

Chiều 18/11, thầy Nguyễn Sơn Hà (trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội) bước vào lớp và bất ngờ khi bục giảng trở thành sân khấu, một học sinh chuẩn bị sẵn bài nhảy để chúc mừng thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

“Tôi rất ngạc nhiên và xúc động khi nhận được món quà này. Các em đã biết phát huy lợi thế của nhà trồng được, không cần cầu kỳ, đầy ngẫu hứng nhưng lại ý nghĩa”, thầy Hà nói.

Học sinh trong video là Nguyễn Quang Minh, lớp 10A1 K50, thành viên tích cực của câu lạc bộ nhảy trong trường. Minh chia sẻ đã chuẩn bị bài nhảy tự do (freestyle) trên nền nhạc “Can’t stop the feeling” của Justin Timberlake. Em không tập trước mà chỉ ngẫu hứng, mục đích muốn khuấy động không khí lớp.

Theo Minh, cả lớp có cảm tình đặc biệt với thầy dạy Toán nên muốn dành món quà bất ngờ tặng thầy. “Bài giảng của thầy Hà rất lý thú, tụi em không bao giờ buồn ngủ. Mới 35 tuổi nhưng thầy đã là tiến sĩ, kiến thức rất sâu rộng”, Minh nói.

Như lớp trưởng lớp 10A1 ngày hôm đó phát biểu, thầy Nguyễn Sơn Hà là một trong những lý do khiến học sinh không bao giờ hối hận khi chọn trường.

Thùy Linh

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Bỏ học giữa chừng, nam sinh trở thành Kỹ sư mạng công ty nước ngoài
Chỉ còn một năm nữa là tốt nghiệp nhưng vì ham chơi và chán chương trình học của trường, Tuấn Anh đã bỏ học giữa chừng để đi làm.
Độc giả nhờ giải bài toán 'tìm đồng xu giả'
Cách đây vài năm có người bạn đã đưa ra bài toán này. Tôi giải được chi tiết, nhưng hiện tại quên mất lời giải tối ưu, nay nhờ độc
GD