Thứ sáu, 4/11/2016 | 20:24 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/11/2016 | 20:24 GMT+7

Học sinh lớp 2 bị nước lũ cuốn trôi 500 m

Cúi người nhặt chiếc dép dưới kênh, nam sinh lớp 2 tại tỉnh Bình Định bị dòng nước lũ cuốn trôi 500 m, tử vong.

Ông Trịnh Minh Bình, Chủ tịch UBND xã Cát Minh, huyện Phù Cát (Bình Định), cho biết, sáng hai hôm trước, nam sinh lớp 2 đi qua dòng kênh trên địa bàn xã thì bị rớt dép. Khi cúi người nhặt dép, em bị trượt chân và dòng nước lũ cuốn trôi.

"Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi, mất khoảng 2 giờ sau mới phát hiện thi thể cháu, cách hiện trường 500 m. Hôm nay, gia đình đã làm lễ chôn cất", ông Bình cho biết.

Mưa lớn liên tục nhiều ngày qua khiến nước lũ từ thượng nguồn đổ về gây chia cắt, cô lập hàng nghìn hộ dân ở TP Quy Nhơn, huyện Tuy Phước, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Vĩnh Thạnh... Hơn 50.000 học sinh trên toàn tỉnh phải nghỉ học để tránh lũ.

Quy Nhơn

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.