Thứ năm, 3/8/2017 | 16:15 GMT+7
|
Thứ năm, 3/8/2017 | 16:15 GMT+7

Học sinh cấp 2 tự tin thuyết trình về vũ trụ bằng tiếng Anh

Tại First Steps Summer Gala, các em đã thể hiện trí tưởng tượng phong phú về sự sống ngoài trái đất qua các dự án thuyết trình bằng tiếng Anh.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, đến nay, First Steps Summer Gala đã trở thành ngày hội thường niên được mong chờ nhất của học viên chương trình Anh ngữ First Steps (tiếng Anh dành cho Trung học cơ sở) tại ACET.

Năm nay, chương trình tổ chức vào ngày 30/7 với chủ đề “Cùng ACET khám phá vũ trụ” tại các trung tâm ở TP HCM và Hà Nội.  

trai-nghiem-kham-pha-vu-tru-ky-thu-cua-hoc-sinh-cap-2

Chương trình First Steps Summer Gala thu hút sự tham gia của gần 1.000 học sinh, phụ huynh cùng nhiều khách mời.

Chương trình xây dựng với mục đích khuyến khích trẻ thể hiện tài năng, kiến thức và sự sáng tạo qua các màn biểu diễn và dự án học tập bằng tiếng Anh.

Với chủ đề “Cùng ACET khám phá vũ trụ”, học viên đã thể hiện trí tưởng tượng phong phú về sự sống ngoài trái đất, những chuyến du hành vũ trụ, hay sự hình thành của các thiên hà... Tất cả được các em trình bày qua những dự án thuyết trình, làm website, phim ngắn.

Đặc biệt, qua sự kiện các em đã thể hiện sự tiến bộ, tự tin với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Phát biểu tại buổi Gala, ông Andrew Richardson, Giám đốc Học thuật ACET TP HCM nhấn mạnh: “Phương pháp học thông qua làm dự án nhóm của chương trình First Steps sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức, phát triển kỹ năng mềm hiệu quả. Kỹ năng mềm ở đây là thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện... Đặc biệt, chương trình còn giúp học viên nuôi dưỡng niềm yêu thích tiếng Anh.”

trai-nghiem-kham-pha-vu-tru-ky-thu-cua-hoc-sinh-cap-2-1

Đầu tư tiếng Anh và kỹ năng học tập quốc tế ngay từ những năm cấp 2 là bước khởi đầu quan trọng cho các bé.

Theo ông Andrew Richardson, việc đầu tư tiếng Anh và kỹ năng học tập quốc tế ngay từ những năm cấp 2 là bước khởi đầu quan trọng. Nó tạo nền tảng vững chắc giúp các em hoàn thành tốt các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cũng như chuẩn bị cho dự định theo học đại học trong và ngoài nước.

Thế Đan

Chào năm học mới, ACET khai giảng khóa tiếng Anh First Steps và dành tặng học bổng Mùa tựu trường cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho các học sinh THCS. Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại TP HCM: 028 39330102, TP Hà Nội: 024 3732 5303, websitefacebook.

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.