Chủ nhật, 31/8/2008 | 08:54 GMT+7
|
Chủ nhật, 31/8/2008 | 08:54 GMT+7

Học bổng trọn gói cho con em cựu chiến binh

Đợt tuyển sinh khóa 2008-2010, Trường trung học kỹ thuật nghiệp vụ Mai Linh, Tập đoàn Mai Linh, sẽ dành 640 suất học bổng toàn phần trị giá gần 5 tỷ đồng cho con em cựu chiến binh tại 64 tỉnh thành.

a

Một tiết học thực hành của học sinh khoa quản lý nhà hàng khách sạn. Ảnh: T.P.

Trường nhận hồ sơ của các học viên đến hết ngày 20/10 để xét cấp học bổng. Trị giá mỗi suất là 7 triệu đồng một học sinh cho toàn khóa học. Số tiền gần 5 tỷ đồng trích từ Qũy "Đền ơn đáp nghĩa" của tập đoàn này. Hiện nay, thông qua Hội cựu chiến binh Trung ương, lượng hồ sơ của học sinh thuộc diện này gửi về trường đã lên đến 565 trường hợp.

Ngoài học bổng này, học sinh là con thương binh, liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ... sẽ được hỗ trợ chi phí ký túc xá 150.000 đồng mỗi tháng.

Riêng đối với các diện còn lại, học bổng sẽ được xét cấp theo kết quả học tập từng học kỳ. Theo đó, học lực khá được cấp 30% và loại giỏi được tặng 50% học phí.

Trường trung học kỹ thuật nghiệp vụ Mai Linh đào tạo các chuyên ngành: hướng dẫn viên du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn, hạch toán kế toán, cơ khí ô tô.

Hà Thanh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.