Thứ sáu, 19/5/2017 | 18:27 GMT+7
|
Thứ sáu, 19/5/2017 | 18:27 GMT+7

Hai nữ sinh hành hung bạn 'do mâu thuẫn tình cảm'

Trong bản tường trình, 2 nữ sinh lớp 10 ở Tân Kỳ (Nghệ An) thừa nhận do mâu thuẫn tình cảm nên đánh bạn cùng trường. Công an huyện đang xử lý vụ việc.

Hai ngày nay, mạng xã hội xuất hiện video quay cảnh 2 nữ sinh túm tóc, đấm đá một bạn khác trước sự cổ vũ của nhóm người xung quanh. Có nhiều lượt chia sẻ kèm bình luận lên án hành động này. 

nu-sinh-tum-toc-danh-ban-tui-bui

Hình ảnh 2 nữ sinh túm tóc đánh bạn. Ảnh: Cắt từ video.

Chiều 19/5, ông Lê Khắc Thục, Hiệu trưởng THPT Tân Kỳ (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, 3 nữ sinh trong video đang học lớp 10 tại trường. Sự việc xảy ra ngày 10/5, tại thị trấn huyện Tân Kỳ. Trong bản tường trình, 2 nữ sinh đánh bạn thừa nhận do "mâu thuẫn chuyện tình cảm". 

Hôm nay công an huyện đã tới trường làm việc với 3 nữ sinh. "Do địa điểm đánh ở ngoài khuôn viên trường nên Ban giám hiệu sẽ đợi kết luận điều tra của công an để có cơ sở xử lý", Hiệu trưởng trường nói.

Hải Bình

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Đức miễn học phí 100% cho sinh viên
Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.