Thứ ba, 25/10/2016 | 14:23 GMT+7
|
Thứ ba, 25/10/2016 | 14:23 GMT+7

Hai nữ sinh đánh bạn trong tiếng reo hò

Sau clip nữ sinh đánh nhau được tung lên mạng 3 ngày trước, công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã vào cuộc xác minh.

hai-nu-sinh-danh-ban-trong-tieng-reo-ho

Hai nữ sinh được giao về địa phương giáo dục để không ảnh hưởng đến học tập. Ảnh: Chụp từ clip

Sáng 25/10, UBND huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã có văn bản chỉ đạo các xã Hải Lâm, Hải Thọ, thị trấn Hải Lăng có biện pháp giáo dục 2 nữ sinh đánh bạn rồi quay clip tung lên mạng. 

3 hôm trước, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 em gái đánh một nữ sinh khác. Nhiều em khác đứng xung quanh reo hò, cổ vũ.  

Đại tá Trần Đức Triệu, Trưởng công an huyện Hải Lăng cho hay, đơn vị vào cuộc, xác minh vụ đánh nhau từ tháng 7, nhưng mới được đưa lên mạng. 2 nữ sinh đánh bạn hiện học lớp 9 trường THCS xã Hải Thọ và Hải Lăng, còn em bị đánh học lớp 10 trường THPT Hải Lăng. 3 em quen biết nhau, do mâu thuẫn nên hẹn ra Công viên 19/3 (thị trấn Hải Lăng) để giải quyết.

Nhà chức trách đã làm việc với những học sinh này. "Các em đều nhận lỗi, không ngờ sự việc gây ảnh hưởng xấu khi tung clip lên mạng”, ông Triệu cho biết.

UBND huyện Hải Lăng đã họp các ngành chức năng, gồm cả công an, giáo dục và đại diện 3 xã Hải Lâm, Hải Thọ, thị trấn Hải Lăng, nơi các em cư trú để giải quyết, với chủ trương chính quyền phối hợp gia đình giáo dục con em.

“Việc xử lý chú trọng biện pháp giáo dục, để các em thấy rõ sai phạm, đồng thời không ảnh hưởng đến học tập”, ông Triệu nói.

Hoàng Táo

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD