Thứ hai, 3/10/2016 | 09:30 GMT+7
|
Thứ hai, 3/10/2016 | 09:30 GMT+7

Hai con của Lý Hải học tiếng Anh từ khi lên 3

Bé Rio và Cherry được bố mẹ cho đi học ngoại ngữ khi vừa vào trường mầm non.

hai-con-cua-ly-hai-hoc-tieng-anh-tu-khi-len-3

Lịch làm việc bận rộn nhưng nam ca sĩ vẫn luôn dành thời gian đưa đón con đi học. 

hai-con-cua-ly-hai-hoc-tieng-anh-tu-khi-len-3-1

Trong việc giáo dục, cả hai vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đều thống nhất cho con rèn luyện các kỹ năng cần thiết như: giao tiếp, tư duy, học tập, tự bảo vệ bản thân... từ nhỏ. Đặc biệt là việc học ngoại ngữ, vợ chồng anh cho 2 con lớn đi học tiếng Anh từ khi 3 tuổi.

hai-con-cua-ly-hai-hoc-tieng-anh-tu-khi-len-3-2

Được đi học từ sớm, Rio (5 tuổi) - con trai lớn nhà Lý Hải tỏ ra nhanh nhẹn, tự giác và rất chủ động trong suy nghĩ cũng như trong việc học. 

hai-con-cua-ly-hai-hoc-tieng-anh-tu-khi-len-3-3

Rio (5 tuổi) và Cherry (3 tuổi) trong một buổi học Anh văn, cả 2 bé đều được giáo viên tại Apollo nhận xét rất ngoan, thông minh và tư duy phản biện tốt.

hai-con-cua-ly-hai-hoc-tieng-anh-tu-khi-len-3-4

Cặp đôi nổi tiếng trong giới showbiz muốn con phát triển một cách tự nhiên, không bao bọc, cho con tự do va chạm, khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh.

hai-con-cua-ly-hai-hoc-tieng-anh-tu-khi-len-3-5

Cherry hoạt bát năng nổ ngay cả khi ở môi trường lạ lẫm, không có ba mẹ.

hai-con-cua-ly-hai-hoc-tieng-anh-tu-khi-len-3-6
vo-chong-ly-hai-cho-con-hoc-tieng-anh-tu-nho-1

Đầu tháng 7 vừa qua, vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải đã chính thức đón chào thêm một thành viên mới, bé Mio. Với 4 nhóc tì kháu khỉnh, dễ thương dù bận rộn, vất vả trong việc chăm con nhưng vợ chồng anh luôn tìm kiếm những phương pháp giáo dục khoa học, hiện đại nhất để các con vừa có thời gian vui chơi, vừa có thể hoàn thiện các kỹ năng.

Ngọc Anh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.