Thứ sáu, 1/7/2011 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 1/7/2011 | 08:00 GMT+7

E-MBA bằng tiếng Anh tuyển sinh khóa 10

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh (E-MBA) của Viện Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân đang tuyển sinh khóa 10. Hạn nộp hồ sơ vào ngày 30/8, khai giảng vào tháng 11.

Chương trình EMBA được xây dựng với sự hỗ trợ của dự án USAID bao gồm 12 môn học bắt buộc và 4 môn lựa chọn, học trong 2 năm, ngoài giờ hành chính. Chương trình được xây dựng dựa trên khung MBA của các đại học Mỹ, có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư, chuyên gia từ các trường đại học uy tín tại Mỹ, Australia, châu Âu và nhiều giảng của Đại học Kinh tế quốc dân.

Học viên Nguyễn Thị Thu Hòa – lớp EMBA 6B nhận bằng tốt nghiệp năm 2010.

Học viên lớp EMBA 6B nhận bằng tốt nghiệp năm 2010.

Các môn học mang tính ứng dụng cao, được giảng dạy bằng phương pháp tác động đa chiều lấy người học làm trung tâm. Bạn có thể phát huy tính chủ động sáng tạo trong quá trình học tập và chia sẻ kinh nghiêm thông qua các hoạt động như thảo luận nhóm, trình bày, đóng vai, thảo luận bài tập tình huống gắn liền với thực tiễn kinh doanh ở Việt Nam cũng như một số nước trong khu vực và trên thế giới. Qua đó, học viện rèn luyện các kỹ năng quản lý và điều hành chuyên nghiệp, tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành Quản trị kinh doanh. 

Các học viên Chương trình EMBA nhận bằng tốt nghiệp năm 2010.

Các học viên chương trình EMBA nhận bằng tốt nghiệp năm 2010.

Chương trình dành cho các học viên đã tốt nghiệp đại học chính quy và có ít nhất một năm kinh nghiệm, riêng học viên tốt nghiệp ngành kinh tế loại khá giỏi được dự thi ngay. Học viên tốt nghiệp đại học tại chức các trường kinh tế cũng được dự thi nếu có 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Kỳ tuyển sinh gồm 3 môn: Kinh tế học, tiếng Anh và phỏng vấn kiến thức về quản trị kinh doanh để tham dự chương trình EMBA. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được cấp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh do Bộ Giáo dục Đào tạo cấp.  

Moi chi tiết xin liên hệ:

Phòng 105, Nhà 12, Viện Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân - Hotline: 0912-233-477 (Hạnh) hoặc 0914892660 (Hoa) - Tel: 04 38694197 Ext: 145 hoặc 129 - Fax: 04-38691682 - Website: http://bsneu.edu.vn hoặc http://neu.edu.vn.

(Nguồn: EMBA)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Cách mạng hóa chỉ dùng tiếng Anh trong công ty Nhật Bản
Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ quốc gia là cách để trở thành một công ty quốc tế. Vì vậy, hãng thương mại điện tử Rakuten của Nhật Bản đã
Thầy được trả lương cao nhờ học trò cãi nhiều
Giảng viên được trả công theo số câu giải đáp cho học viên chứ không phải theo tiết dạy như cách học truyền thống.
Ngày mai thí sinh dự thi đánh giá năng lực đợt 1
Khoảng 70.000 lượt thí sinh sẽ dự thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội trong đợt đầu tiên năm 2016 tổ chức từ ngày 5 đến
Muốn học nghề đầu bếp chính quy
Năm nay em trai mình thi đại học. Em ấy muốn làm nghề đầu bếp, mình cũng ủng hộ, nhưng nghe chia sẻ thì thấy suy nghĩ của em còn
Cơ hội thực tập, nghề nghiệp ổn định tại Mỹ
Sinh viên của Cao đẳng cộng đồng Lane được đảm bảo thực tập trong quá trình học và nhận mức lương khá cao sau tốt nghiệp.