Thứ sáu, 1/7/2011 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 1/7/2011 | 08:00 GMT+7

E-MBA bằng tiếng Anh tuyển sinh khóa 10

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh (E-MBA) của Viện Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân đang tuyển sinh khóa 10. Hạn nộp hồ sơ vào ngày 30/8, khai giảng vào tháng 11.

Chương trình EMBA được xây dựng với sự hỗ trợ của dự án USAID bao gồm 12 môn học bắt buộc và 4 môn lựa chọn, học trong 2 năm, ngoài giờ hành chính. Chương trình được xây dựng dựa trên khung MBA của các đại học Mỹ, có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư, chuyên gia từ các trường đại học uy tín tại Mỹ, Australia, châu Âu và nhiều giảng của Đại học Kinh tế quốc dân.

Học viên Nguyễn Thị Thu Hòa – lớp EMBA 6B nhận bằng tốt nghiệp năm 2010.

Học viên lớp EMBA 6B nhận bằng tốt nghiệp năm 2010.

Các môn học mang tính ứng dụng cao, được giảng dạy bằng phương pháp tác động đa chiều lấy người học làm trung tâm. Bạn có thể phát huy tính chủ động sáng tạo trong quá trình học tập và chia sẻ kinh nghiêm thông qua các hoạt động như thảo luận nhóm, trình bày, đóng vai, thảo luận bài tập tình huống gắn liền với thực tiễn kinh doanh ở Việt Nam cũng như một số nước trong khu vực và trên thế giới. Qua đó, học viện rèn luyện các kỹ năng quản lý và điều hành chuyên nghiệp, tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành Quản trị kinh doanh. 

Các học viên Chương trình EMBA nhận bằng tốt nghiệp năm 2010.

Các học viên chương trình EMBA nhận bằng tốt nghiệp năm 2010.

Chương trình dành cho các học viên đã tốt nghiệp đại học chính quy và có ít nhất một năm kinh nghiệm, riêng học viên tốt nghiệp ngành kinh tế loại khá giỏi được dự thi ngay. Học viên tốt nghiệp đại học tại chức các trường kinh tế cũng được dự thi nếu có 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Kỳ tuyển sinh gồm 3 môn: Kinh tế học, tiếng Anh và phỏng vấn kiến thức về quản trị kinh doanh để tham dự chương trình EMBA. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được cấp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh do Bộ Giáo dục Đào tạo cấp.  

Moi chi tiết xin liên hệ:

Phòng 105, Nhà 12, Viện Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân - Hotline: 0912-233-477 (Hạnh) hoặc 0914892660 (Hoa) - Tel: 04 38694197 Ext: 145 hoặc 129 - Fax: 04-38691682 - Website: http://bsneu.edu.vn hoặc http://neu.edu.vn.

(Nguồn: EMBA)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Giám đốc Google: 'Nghề lập trình cần tự học 10 năm'
Một lập trình viên giỏi không thể học kiểu "mì ăn liền" mà phải nỗ lực thực hành, phân tích, vượt qua mọi giới hạn bản thân, theo Peter Norvig.
Làm sao dạy cháu có tính cẩn thận
Tôi hiện là giáo viên, có một đứa cháu trai năm nay lên 10 (tôi chưa có con). Bé có trí nhớ tốt và sáng dạ nên học cũng tốt,
GD
Học tại Green River College, chuyển tiếp đại học danh tiếng
Trường có chương trình đảm bảo chuyển tiếp sinh viên đến 33 đại học tại Mỹ tuỳ theo thành tích học tập và sự lựa chọn ngành học phù hợp.