Thứ năm, 5/4/2012 | 10:01 GMT+7
|
Thứ năm, 5/4/2012 | 10:01 GMT+7

Việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore

Học viện ERC, Singapore khuyến khích sinh viên cố gắng học tập thông qua 2 vấn đề đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội học bổng 100 đến 165 triệu đồng.

ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, SQC và S-Class. Đây là trường tư được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Giám đốc của ERC, ông Andy Ong không chỉ là một nhà kinh doanh, ông còn là tác giả của những quyển sách bán chạy về tài chính và doanh nghiệp.

g

Các chương trình giảng dạy từ cao đẳng đến thạc sĩ các ngành: quản trị kinh doanh, quản lý resort; quản trị du lịch khách sạn; tài chính ngân hàng; kinh doanh quốc tế; quản lý hậu cần(logistic) và các chương trình Anh ngữ từ sơ cấp đến cao cấp; O-level.

Trung tâm tư vấn du học ngoại ngữ Dương Minh cùng ERC triển khai chương trình xét tuyển sinh viên năm 3 đang học các trường đại học tại Việt Nam được vào năm cuối lấy bằng cử nhân quốc tế của đại học Greenwich, Anh.

Trung tâm tư vấn du học ngoại ngữ Dương Minh kết hợp cùng ERC tổ chức hội thảo lúc 13h30 ngày 7/4 tại Nhà khách Tiền Giang số 6C đường Rạch gầm, phường 1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Học sinh được hỗ trợ ngay 2,5 triệu đồng phí đăng ký và tặng 2 khóa học tiếng Anh trị giá hơn 4,5 triệu đồng khi đăng ký du học Singapore.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học ngoại ngữ Dương Minh

311 - 313 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quậnTân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 08 39953814 hoặc email: info@duongminh.edu.vn 
Website: www.duongminh.edu.vn

 (Nguồn: Dương Minh)
 
Mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào thuộc tỉnh nào?
"Mình đi, mình có nhớ mình/ Tân Trào, Hồng Thái, mái đình cây đa" là những câu thơ nổi tiếng trong bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu.
GD