Thứ tư, 8/8/2012 | 09:34 GMT+7
|
Thứ tư, 8/8/2012 | 09:34 GMT+7

Ưu đãi học phí chương trình đào tạo liên kết

Từ tháng 9, Học viện Tài chính phối hợp với Đại học Gloucestershire giảm 100 triệu đồng học phí đối với chương trình đào tạo cử nhân 3 năm tại Việt Nam.

Học viện Tài chính là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học về kinh tế, tài chính tại Việt Nam. Những năm gần đây, thực hiện chủ trương của nhà nước về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Học viện hợp tác với nhiều đại học của các nước có nền giáo dục đào tạo phát triển như Anh, Pháp, Australia, New Zealand... tổ chức liên kết đào tạo tại Việt Nam. Một trong những chương trình đó là liên kết đào tạo với đại học Gloucestershire - đại học có lịch sử gần 200 năm tại Anh.

h1-1354197648_500x0.jpg

Chương trình đào tạo cử nhân (đại học) kéo dài ba năm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT đang được đại học Gloucestershire áp dụng tại Anh sẽ được đưa vào dạy đồng thời ở Hà Nội và TP HCM. Chương trình gồm 2 chuyên ngành: cử nhân tài chính và kế toán (Bachelor of Accounting and Financial Management) và cử nhân quản trị kinh doanh và chiến lược (Bachelor of Business Administration and Strategy).

Chương trình đại học được thiết kế theo hệ thống của Anh gồm phần cơ sở (Foundation) dạy chủ yếu bằng tiếng Việt và chương trình chính (Main Course) dạy bằng tiếng Anh phù hợp với trình độ tiếng Anh của học sinh Việt Nam.

h4-1354197648_500x0.jpg

Để được nhận vào chương trình liên kết, ngoài bằng tốt nghiệp THPT, thí sinh còn cần đạt điểm sàn kỳ thi đại học, cao đẳng và có trình độ tiếng Anh tương đương 4.0 IELTS. Nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, thí sinh sẽ được nhận vào chương trình dự bị để học tiếng Anh cho đến khi đạt yêu cầu sẽ được vào học năm thứ nhất.

Trường có đội ngũ giảng viên nước ngoài chiếm trên 50% thời lượng và giảng viên do Học viện tài chính cử dạy. Đại học Gloucestershire là bên chấm điểm cuối cùng, xét và cấp bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp.

h3-1354197648_500x0.jpg

Khi tốt nghiệp ra trường, ngoài tấm bằng cử nhân của Anh, sinh viên còn được trang bị những kiến thức chuyên ngành vững chắc, kỹ năng về tin học văn phòng và những kỹ năng về thuyết trình, thương thuyết, xin việc… Sau 3 năm học tập sinh viên sẽ trình độ tiếng Anh tốt, kể cả tiếng Anh chuyên ngành. Điều này giúp làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh như các công ty, tổ chức kinh tế nước ngoài.

Với tấm bằng cử nhân mang tính học thuật do đại học Gloucestershire cấp, sinh viên sẽ được nhận thẳng vào các chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính hay thạc sĩ quản trị kinh doanh do Học viện tài chính liên kết tổ chức.

Tham khảo thông tin liên hệ tại đây.

(Nguồn: HVTC)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD