Thứ bảy, 29/10/2016 | 10:30 GMT+7
|
Thứ bảy, 29/10/2016 | 10:30 GMT+7

Tuyển sinh du học Hàn Quốc học kỳ mùa xuân 2017

Học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Hàn tại những trường đại học danh tiếng như Joongbu, Sangji, Đại học Kỹ thuật quốc gia Kumoh... trước khi học lên cao hơn hoặc đi làm.

Công ty Tư vấn du học Sunrise Vietnam tuyển sinh khóa học tiếng Hàn kỳ tháng 3 tại các trường Đại học Hàn Quốc.

Chương trình dành cho những ứng viên mang quốc tịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT hoặc dự kiến tốt nghiệp THPT. Theo đó, bạn có thể tham gia học khóa tiếng Hàn tại các trường đại học lớn như: Joongbu, Sangji, Đại học Kỹ thuật quốc gia Kumoh. Ngoài ra có nhiều trường đại học khác đang tuyển sinh khóa học tiếng Hàn như: Kyunghee; Sungkyungkwan; Chosun; Namseoul...

Đại học Joongbu

Là một trường tư thục nằm ở Geumsan-gun, Hàn Quốc, Đại học Joongbu được đánh giá là một ngôi trường tốt, với chương trình giáo dục thực tiễn nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp.

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-hoc-ky-mua-xuan-2017

Trường Đại học JoongBu.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, gồm: nhà thể chất, nhà ăn ngay trong ký túc cho sinh viên, cafe, chăm sóc y tế, ngân hàng... Ngoài ra, còn có văn phòng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho sinh viên trong các vấn đề như chế độ thời gian học tập, bảo hiểm, thẻ cư trú người nước ngoài, các vấn đề liên quan đến xuất nhập cảnh.

Sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa để tăng cường giao lưu và bồi dưỡng kiến thức.

Trường khai giảng vào tháng 3 hàng năm, thời gian nhận đơn đăng ký từ đầu tháng 12 đến tháng 1. Mức học phí của trường khoảng 1,75 triệu won. 

Thời gian học: sinh viên sẽ học 200 giờ mỗi kỳ, tương đương 4 giờ mỗi ngày trong 5 ngày mỗi tuần, từ thứ 2 đến thứ 6.

Đại Học Sangji

Thành lập năm 1974, Sangji là trường đại học danh tiếng nằm tại khu vực miền trung Hàn Quốc thuộc vùng biển Hwandonghae.

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-hoc-ky-mua-xuan-2017-1

Mục tiêu lớn nhất của trường là đào tạo những nhân tài có năng lực và phẩm chất, nhân cách tốt, tôn trọng nhân, lễ nghĩa, chí, tín. Khóa học tiếng Hàn của trường Sangji được đào tạo bài bản dành cho người nước ngoài có nhu cầu học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận và có thể học lên bậc cao hơn.

Trường khai giảng vào 14/3/2017, nhận hồ sơ từ nay đến ngày 22/2/2017. Mức học phí của Đại học Sangji là khoảng 3,6 triệu won mỗi năm. Sinh viên sẽ học 4 tiếng mỗi ngày và 4 ngày mỗi tuần.

Đại học Kỹ thuật quốc gia Kumoh

Kumoh là trường đại học chuyên đào tạo về kỹ thuật nằm ở Gumi. Trường có vị trí địa lý thuận lợi, phía Bắc giáp với thành phố Daegu, phía nam giáp với Busan và có tuyến đường cao tốc nên nếu di chuyển từ Seoul tới Gumi mất khoảng 3,5 tiếng bằng xe bus và 2 tiếng bằng tàu KTX.

Ngoài ra, khu công nghiệp quốc gia Gumi là một trong các khu công nghiệp lớn nhất cả nước nên học viên có nhiều cơ hội để kiến tập và học hỏi về cơ sở, các thiết bị hiện đại, phát triển.

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-hoc-ky-mua-xuan-2017-2

Trường khai giảng vào tháng 3 hàng năm, hạn nộp hồ sơ tới giữa tháng 1/2017. Học phí mỗi kỳ khoảng 2,2 triệu won. Mỗi kỳ gồm 20 tuần, sinh viên sẽ học khoảng 4 tiếng mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần.

Sunrise Vietnam đang mở lớp tiếng Hàn sơ cấp miễn phí 100% cho học sinh có nhu cầu du học. Bạn có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi qua mail info@sunrisevietnam.com với chủ đề: “Lớp Hàn miễn phí”.

Liên hệ Sunrise Vietnam

Hà Nội: - Trụ sở chính, 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình. ĐT: 04.37224898.
- Trụ sở Times City: T5, L2-01, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng. ĐT 04.32048333

TP HCM: lầu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh. ĐT: 08.38370176

Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền. ĐT: 0313 653269

Email: info@sunrisevietnam.com.
Web: www.sunrisevietnam.com.
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn.

(Nguồn: Sunrise Vietnam)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD