Thứ năm, 22/9/2016 | 16:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 22/9/2016 | 16:00 GMT+7

Trường SSTH tri ân nhân lực ngành du lịch khách sạn

Đây là dự án tặng hoa hồng cho nhân viên của ngành qua một số các khách sạn mà trường chọn lựa trên toàn thế giới.

Swiss School of Tourism and Hospitality (SSTH) thuộc tập đoàn EHL, trường đào tạo du lịch khách sạn được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, đã tới Việt Nam. Điều đầu tiên khi tới Việt Nam mà trường sẽ làm là triển khai chương trình "Tri ân nhân lực ngành du lịch khách sạn" qua dự án "1000 Roses". Đây là dự án tặng hoa hồng cho nhân viên của ngành qua một số các khách sạn mà trường SSTH chọn lựa trên toàn thế giới.

Bởi vậy, cùng với SSTH, những đoá hồng tràn đầy tình yêu thương và lòng biết ơn cũng "bay" từ Thuỵ Sĩ sang Việt Nam để gửi tới những nhân viên của khách sạn Vietview - một khách sạn phát triển theo phong cách "boutique hotel" đang được ưa chuộng trên thế giới mà trợ lý quản lý khách sạn là cựu du học sinh Thuỵ Sĩ.

Du học BB Cầu Xanh (13 Quốc Tử Giám, Hà Nội) - văn phòng đại diện của trường SSTH là đơn vị điều phối dự án này. Lễ trao tặng hoa hồng vinh danh nhân lực ngành du lịch khách sạn sẽ diễn ra vào 14h - 15h, ngày 29/9, tại khách sạn Vietview, Lò Sũ, Hà Nội.

truong-ssth-tri-an-nhan-luc-nganh-du-lich-khach-san

Trường SSTH thuộc tập đoàn EHL - Ecole Hotellerie de Lausanne luôn đề cao chất lượng đào tạo bằng việc kết hợp lý thuyết với thực hành.

Thuỵ Sĩ vốn là cái nôi của ngành dịch vụ cũng như nổi tiếng là nơi đào tạo ngành du lịch khách sạn bậc nhất trên thế giới. Với 50 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, trường luôn đề cao chất lượng đào tạo bằng viêc kết hợp lý thuyết với thực hành cũng như cập nhật liên tục xu hướng của ngành dịch vụ để có thể đào tạo nhân lực ưu tú, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu cao của ngành.

Để hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam trong ngành du lịch khách sạn, trường sẽ tuyển một số chỉ tiêu học sinh, sinh viên Việt Nam sang học chương trình quản lý kinh doanh trong lĩnh vực du lịch khách sạn, cấp bằng đại học chuyên ngành này được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận. Số lượng học viên được nhận sẽ giới hạn bởi nhà trường luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Khi sang SSTH, sinh viên Việt Nam và các sinh viên quốc tế khác sẽ phải thực tập, học thực hành cùng tất cả sinh viên Thuỵ Sĩ khác của trường. SSTH là một môi trường học tập Thuỵ Sĩ thực sự với bằng cấp ngành du lịch khách sạn được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận. Thông tin về trường xem tại đây.

truong-ssth-tri-an-nhan-luc-nganh-du-lich-khach-san-1

Sinh viên Việt Nam tại SSTH và đại diện tuyển sinh của trường - BB Cầu Xanh tại nhà ăn sinh viên.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới việc ghi danh học tập tại trường, bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, có thể tới gặp trực tiếp đại diện của trường SSTH tại văn phòng tuyển sinh của trường. Buổi gặp gỡ diễn ra vào 17h, ngày 30/9, tại văn phòng du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.

Liên hệ Công ty du học BB Cầu Xanh

- Trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 7325 896.
 Hotline: 0984 023 247. Email: study@bridgeblue.edu.vn
.
- Tầng trệt tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0933 55 99 06 (Mr. La Tất Thành). 
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
.
Website: bridgeblue.edu.vn.

(Nguồn: Công ty du học BB Cầu Xanh)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD