Thứ năm, 11/11/2010 | 08:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 11/11/2010 | 08:34 GMT+7

Trường Solvay Brussels khai giảng khóa học MBA 2.0

Chương trình cao học Việt Bỉ của đại học Mở TP HCM và trường Solvay Brussels, ULB tuyển sinh khóa MBA mới bắt đầu từ tháng 1/2011, kéo dài 2 năm chia làm 4 học phần.

Trường Solvay Brussels School giới thiệu phiên bản chương trình MBA 2.0, dựa trên những khuynh hướng tiến bộ nhất về chương trình MBA ở châu Âu và Mỹ. Tham gia khoá học part time MBA học viên sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn phần như tại châu Âu.

Solvay

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn với giảng viên là những chuyên gia đầu ngành của châu Âu. Ngoài yêu cầu bằng đại học, học viên phải có điểm TOEFL 550 hoặc bằng C Anh văn. Các ứng viên trước khi đăng ký tham gia khóa học phải vượt qua bài kiểm tra GMAT hoặc SBSEM do trường tổ chức.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể lựa chọn kỳ thực tập “European week” trong vòng 11 ngày tại Bỉ (nơi mà các tổ chức kinh tế lớn đều có trụ sở ở đó) hoặc thực hiện một dự án kinh doanh tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn và tham vấn của các chuyên gia cấp cao.

Nhận hồ sơ miễn phí tại đại học Mở TP HCM (P.206) đến hết ngày 1/12.

Học phí là 10.000 USD (không bao gồm tuần thực tập tại châu Âu). Giáo sư JP Baeyens, phụ trách chương trình thạc sĩ tại Việt Nam sẽ có buổi giới thiệu trường và giải thích nội dung chương trình MBA mới lúc 18h ngày 15/ 11 tại ĐH Mở TP HCM số 97, Võ Văn Tần, Q3, TP HCM (phòng 505).

Chương trình cao học của Solvay Brussels School được thẩm định chất lượng qua hai tổ chức kiểm định lớn thế giới là AMBA và EQUIS (tương đương AACSB của Mỹ). Các chương trình khoa học tài chính, quản trị kinh doanh (MBA) của Solvay Business School nằm trong nhóm top 20 của châu Âu, và top 100 của thế giới. Với bề dày 15 năm tại Việt Nam, Solvay Brussels School đã đào tại trên 1.200 học viên. Học viên của trường hiện đang giữ những vị trí cao trong công việc. Cộng đồng cựu học viên của trường hoạt động rất mạnh mẽ, liên kết với hơn 15.000 học viên Solvay trên toàn thế giới.

Liên hệ: Đại học Mở TP HCM - Khoa đào tạo sau đại học

Phòng 206, 97 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 393 00 947; Email: postgraduate@ou.edu.vn
Website: http://www.ou.edu.vn; http://www.solvay-mba.edu.vn

(Nguồn: Đại học Mở TP HCM)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD