Thứ ba, 24/7/2012 | 09:00 GMT+7
|
Thứ ba, 24/7/2012 | 09:00 GMT+7

Trường công nghệ Genetic, Singapore

Genetic cung cấp các khóa học về CNTT sẽ tổ chức hội thảo tuyển sinh và giới thiệu chương trình đào tạo lúc 15h đến 17h ngày 28/7 tại phòng 401, 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Được thành lập vào năm 1986, Genetic là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore hoạt động với mục đích thúc đẩy sử dụng công nghệ thông tin cho các tổ chức chính phủ và cá nhân trong khu vực.

Genetic là trường được ủy quyền đào tạo của trung tâm quản lý chất lượng lao động Singapore (WSQ). Genetic cũng là một thành viên của hiệp hội các trường tư thục và cao đẳng (APSC) - một tổ chức có uy tín về giáo dục tư thục tại Singapore. Đồng thời, trường là trung tâm đào tạo và kiểm định (ATC) cho chương trình CNTT quốc tế và là trung tâm kiểm tra cấp giấy phếp máy tính quốc tế (ICDL).

1-1352452661_500x0.jpg

Với lịch sử trên 26 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Genetic đã đào tạo hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và đang thành công trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Sinh viên Genetic tốt nghiệp tiếp tục chuyển tiếp để hoàn thành các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học có uy tin trên thế giới.

Genetic thành công trong việc hợp tác đào tạo quốc tế với các trường đại học công lập có uy tín tại Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Indonesia và một số quốc gia khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa được thực hiện tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từ năm 1996. Đây là một trong những cơ sở hợp tác đào tạo quốc tế đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Sau 16 năm hoạt động, chương trình đã được khẳng định về chất lượng và uy tín đào tạo. Gần 7.000 sinh viên tại Việt Nam đã tốt nghiệp phục vụ nhu cầu nhân lực về CNTT cho Việt Nam.

2-1352452661_500x0.jpg

GCS nằm ở trung tâm của Singapore nên rất thuận tiện cho việc đi lại bằng giao thông công cộng, kèm theo các tiện ích như trung tâm mua sắm, thư viện công cộng... Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các phương tiện hỗ trợ cho sinh viên như: khu nghiên cứu và phòng thực hành. Khu đa phương tiện học tập công nghệ. Phòng máy mới mạng internet không dây...

Genetic chuyên cung cấp các khóa học về CNTT với các chuyên ngành đào tạo công nghệ thông tin, tin học và quản trị kinh doanh, tin học và thương mại điện tử, quản trị truyển thông, thiết kế và quản trị mạng, thiết kế và lập trình games, an ninh mạng và bảo mật...

Sau khi tốt nghiệp các khóa cao đẳng và cao đẳng nâng cao các chuyên ngành CNTT của Genetic, sinh viên có cơ hội liên thông và chuyển tiếp để hoàn thành chương trình cử nhân và thạc sĩ do trường Đại học Murdoch, Australia cấp bằng tại Singapore. Hoặc các đại học có uy tín của Anh Quốc như University of Essex, University of Abertay Dundee, University of Ulster, University of Greenwich và một số trường Đại học của Australia như University of Canberra, Murdoch University, University of New England, Charles Sturt University.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường tại website http://www.genetic.edu.sg.

Đại diện của trường tại Việt Nam - BB Merlion, công ty Cầu Xanh sẽ thông tin về khóa học vé máy bay miễn phí, hỗ trợ và đăng ký cho khóa học khai giảng vào tháng 9/2012 tại Singapore.

Liên hệ: Công ty Cầu Xanh

3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896.
Website: www.bridgeblue.edu.vn
Email: study@bridgeblue.edu.vn.
Facebook: www.facebook.com/duhocBB

(Nguồn: Cầu xanh)

 
GD